Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – điểm nóng Phú Quốc

Phú Quốc đang trên đường biến thành một trong những thiên đường du lịch ở nước ta , cùng với Đây sẽ là 1 loạt các chung cư của các ông k nhỏ đổ dồn vào địa điểm đó. Trong đó, chung cư Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đã phát triển thành điểm nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong suốt thời gian qua .

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – đi trước một bước đón đầu “đặc khu

Bộ Kế hoạch và đầu cơ cho biết, sẽ lấy mô hình ‘đặc khu kinh tế’ của nước ngoài, chọn ra một số địa điểm trong nước đang có những khu tài chính hoạt động để áp dụng. Trong đó có Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (có khu kinh tế Phú Quốc), Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh (khu kinh tế Vân Đồn) và Bắc Vân Phong, Tỉnh Khánh Hòa (khu kinh tế Vân Phong).

Sonasea Phú Quốc đang nâng cấp du lịch nghỉ dưỡng quá mạnh mẽ

Đối với 3 địa danh nêu trên, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chủ đạo nơi duy top một có khu kinh tế nằm trong nhóm 6 khu tài chính được chính phủ ưu tiên nâng cấp hàng đầu cho đến năm 2020 (cùng với Đình Vũ – Cát Hải, Nghi Sơn, Vũng Áng, Chu Lai và Dung Quất). Hơn nữa, Phú Quốc cũng được đánh giá là địa phương đang được triển khai mạnh mẽ nhất . Phú Quốc từ khi biến thành khu tài chính ( năm 2013) cho đến đầu năm nay đã đón khoảng 16,7 tỉ USD vốn đầu tư, đứng 4 trong số những địa phương được đầu cơ mạnh mẽ top một.

điều đó đã kéo theo diện mạo của Đảo Ngọc, Phú Quốc cũng đã thay đổi chóng mặt theo những ngày. Nếu như cách đây khoảng 3- 4 năm, Phú Quốc chưa có một phòng khách sạn 5 sao nào, thì cho đến hiện giờ nơi như thế chính là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam với đồng loạt những khách sạn 5 sao.

Phú Quốc cũng đã trở nên điểm dừng chân của các “đại gia bất động sản” đổ ‘tiền tấn’ vào đây như: Vingroup, SunGroup, CEO Group,… Sự đổ bộ của những tổ chức này có thể giúp Phú Quốc nâng tổng công xuất phòng nghỉ dưỡng lên 8.000 phòng, phong phú hơn bất kỳ một địa phương nào trên cả nước. Trong đó, sau sự thành công của Novotel phu Quoc Resort thì CEO Group cũng đã “hâm nóng” thị trường bất động sản nghỉ ngơi trong đây với chung cư Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – điểm nóng của thị trường BĐS Phú Quốc

dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort nằm tại Bãi Trường, phía bờ Tây của Phú Quốc. Dự án do CEO Group làm công ty , và được xây dựng trên tiết diện hơn 3,4 ha, với tổng số vốn đầu cơ dự kiến vào khoảng 1.500 tỷ đồng.

CEO Group cho biết thêm, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được kiến xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ hoàn tất và bàn giao. Khu đô thị gồm có khu condotel có 9 tầng, 1 tầng hầm với quy mô 549 căn hộ đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp và là 17 căn biệt thự hạng sang.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được thiết kế với khối dự án condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, mỗi căn hộ và biệt thự nơi này chính là một viên ngọc trai. Do đó , Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tựa như một “viên ngọc trai” đẹp lấp lánh, đầy tiềm lực trải dài ở Bãi Trường.Sở dĩ, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nhận được vô cùng nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư là cơ hội số tiền thu về được Tập đoàn cam kết lên đến 10%/ năm trong 10 năm. Ngoài ra Đó là nhiều những chính sách quà tặng vô cùng hấp dẫn khác như được hưởng 15 đêm nghỉ/ năm miễn phí trong 10 năm trong hệ thống khách sạn của CEO Group hoặc được hỗ trợ vay vốn… Mặc dù có giá trị 5 sao, nhưng chất lượng của căn hộ chỉ dao động khoảng 2,4 tỷ đồng/ căn, phù hợp với túi tiền của phong phú quý khách .

bên cạnh đó , để vững chắc chất lượng hoạt động , điều khiển và khai thác đạt được hiệu quả, đơn vị CEO Group đã hợp tác với TĐ Best Western. Đây Đây sẽ là nhà đầu tư hoạt động khách sạn, khu nghỉ dưỡng không ít nhất của Hoa Kỳ, top 10 quốc tế để hoạt động dự án với tiêu chuẩn quốc tế . Best Western Premier là thương “5 sao” cao cấp hàng đầu của Tập đoàn này, hiện thương hiệu này cũng đang vận hành, điều khiển Best Western Premier Havana Nha Trang và Indochine Palace (Huế).

Sky Bar trong Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

KĐT Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nằm trong tổng thể một khu du lịch được quy hoạch kĩ lưỡng, bài bản. Bởi vậy , khách nghỉ ngơi cũng như chủ nhân các nhà có thể trải nghiệm từng thuận tiện nổi bật trong khu tổ hợp như: khu phố đi bộ và sắm sửa sầm uất, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, hệ thống hồ bơi liên hoàn Kết nối có chiều dài và thiết kế nổi bật ,.. Cùng với Đó là hệ thống nhà hàng, trung tâm karaoke tiên tiến, sky bar, hay khu chăm sóc sức khỏe, Spa, phòng tập gym, siêu thị…

toàn bộ những yếu tố đó đã giúp Best Western Premier Sonasea Phú Quốc biến thành điểm nóng của Phân khúc BĐS Phú Quốc. Qua đây giúp cho Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đã nhận sự chú ý từ hơn 1.000 chủ đầu tư tới tham dự trong buổi giới thiệu tại thành phố Thủ đô , và hơn 350 khách trong thị trường TP Hồ Chí Minh mới đây

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply