Biệt thự biển Nam Hội An hút khách đầu tư

Nam Hội An được định hướng bao gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn 5 sao, khu giải trí có thương, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với đa dạng các hạng mục. Biệt thự biển Nam Hội An đang là xu hướng đầu tư nóng nhất trong vài năm tới khi 1 loạt siêu dự án từ Vingroup, Đất Xanh đổ bộ.

KHÁCH DU LỊCH NAM HỘI AN TĂNG MẠNH

Năm 2015, Hội An đón hơn 2 triệu lượt khách, năm 2016 con số đó đã tăng lên mức 2,6 triệu lượt, vượt chỉ tiêu đặt ra là 2,2 triệu lượt và theo tính toán thì lượng khách du lịch sẽ tăng mạnh đến con số 5.2 triệu lượt khách trong năm năm 2017. Đặc biệt, lượng du khách quay lại Nam Hội An những lần tiếp theo luôn được xếp ở mức cao nhất du lịch cả nước, mà lượng phòng nghỉ cao cấp thì luôn chưa đáp ứng đủ, đây chính là cơ hội thuận lợi để đầu tư và phát triển những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như Vinpearl Nam Hội An.

CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN HIỆN ĐẠI

Từ Đà Nẵng đến Nam Hội An chỉ mất vài chục phút đi xe, sân bay quốc tế Đà Nẵng thì luôn đón hàng chục chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, đón những du khách trên khắp cả nước và quốc tế. Dự án Vinpearl Nam Hội An chỉ cách Hội An 15km về phía Nam, là địa điểm di chuyển thuận lợi, bởi vậy nên sẽ nhận được nguồn cầu phòng nghỉ dưỡng lớn vượt trội.

THỜI GIAN KHÁCH DU LƯU TRÚ Ở HỘI AN DÀI

Lượng du khách quay lại phố cổ là một con số đáng ngạc nhiên, hơn nữa Nam Hội An còn có biển có núi tuyệt đẹp, khi mà những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Vinpearl Hội An Villas đưa vào hoạt động, thời gian lư trú lại còn tăng hơn nữa, và cũng là cơ hội thuận lợi để các nhà đầu tư “xuống tiền” cho một căn biệt thự tại dự án này.

TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG CAO

Những bãi biển đẹp và hoang sơ đang ngày một thu hẹp lại, cơ hội đầu tư bất động sản mặt biển ngày càng khan hiếm, trong khi đó giá bán bất động sản ở Việt Nam so với các nước có biển trong khu vực vẫn đang “thua xa”. Bởi vậy, Vinpearl Nam Hội An đích thực là cơ hội mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Với những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2017-2018.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply