Các dịch vụ của công ty thám tử thời hiện đại

Hiện nay nhờ vào sự phát triển về chuyên môn và công nghệ của các công ty thám tử nên việc điều tra một đối tượng hay đi thu thập chứng cứ về một việc gì đó đã trở nên nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong những trường hợp thu thập những chứng cứ để đem tra trước toà mà những người có trách nghiệm không chịu làm. Do vấn đề nhu cầu các vụ án được đưa ra tòa càng nhiều mỗi năm. Các văn phòng luật sư thì không có đủ thời gian để thu thập tìm chứng cứ cho vụ án. Để giải quyết những vấn đề đó, văn phòng luật sư cần đến một đối tác thứ ba giúp họ. Đó là công ty thám tử Tâm Việt chúng tôi.

Công ty thám tử kết hợp cùng các văn phòng luật sư

Với xuất phát điểm là một công ty dịch vụ cung cấp thông tin. Công ty thám tử Tâm Việt sẽ là nơi nắm giữ, tìm kiếm thông tin rất nhanh. Một điều nữa đó là công ty thám tử chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên trách trong các lĩnh vực. Cách làm việc sẽ nhanh, gọn, và tuyệt đối bảo mật thông tin.

công ty thám tử

Các thông tin mà công ty thám tử đưa ra rất quý giá trước toà

Trong suốt nhiều năm từ ngày làm công việc thu thập chứng cứ giúp văn phòng luật sư. Công ty thám tử Tâm Việt đã hợp tác với rất nhiều văn phòng luật sư trên khắp cả nước. Chúng tôi đã cùng các văn phòng luật sư tại Hà Nội đẫ giải quyết thành công rất nhiều vụ việc trước vành móng ngựa.

Xác nhận các số điện thoại bằng công ty thám tử Tâm Việt

Công ty thám tử Yuki nhận điều tra, tìm kiếm thông tin từ số điện thoại. Chúng tôi cam kết làm việc theo đúng quy định của nhà nước Việt nam. Không xâm phạm đời tư, chỉ sử dụng cho những trường hợp chính đáng. Và đặc biệt không cung cấp dịch vụ tiếp tay cho những đối tượng phạm tội.

công ty thám tử

Điều tra số điện thoại thông qua các công ty thám tử

Những trường hợp được công ty thám tử Tâm Việt hỗ trợ nhận tìm kiếm Thông tin từ số điện thoại:

  • Tìm để làm quen, kết bạn, để hướng đến một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.
  • Tìm để làm rõ chủ nhân số điện thoại đó quậy phá. Tại sao lại làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của khách hàng.
  • Tìm kiếm những đối tượng trốn nợ lâu năm không trả.
  • Tìm kiếm chủ nhân số điện thoại là người thân thất lạc bỏ trốn, đi lâu năm.
  • Tìm kiếm Thông tin để hiểu rõ hơn về nhân viên, người sắp thăng chức,

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ những chuyên gia trực thuộc bộ công an. Công ty thám tử Yuki tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chỉ cần khách hàng liên hệ với công ty thám tử Tâm Việt qua tổng đài trực tiếp, trình bày tổng quan sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp thu vấn đề, đưa ra những đánh giá về tình hình để bàn bạc tiếp với khách hàng về những vấn đề đang diễn ra. Tiếp nữa, cả 2 bên cùng gặp mặt lần nữa để trực tiếp ký kết hợp đồng. Trong lần này, khách hàng nhớ mang đầy đủ thông tin có liên quan về số điện thoại cần điều tra. Chúng tôi tiếp nhận thông tin hồ sơ và vụ việc chính thức. Thực hiện điều tra theo nghiệp vụ thám tử. Cuối cùng bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply