Căn hộ condotel Soleil Ánh Dương khu dự án của đa dạng thương hiệu đông đảo

Khu Resort – Soleil Ánh Dương của CĐT PPC An Thịnh có sự góp mặt của những đơn vị tư vấn: tập đoàn kiến trúc danh tiếng thế giới khởi đầu từ Anh quốc Aedas, nhà điều khiển khu dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), doanh nghiệp thi công quy hoạch Coteccons. Cùng với các công ty cung cần thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy tự động Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto đã tạo nên các công trình cao cấp như tòa chung cư cao hàng đầu thế giới Burj Khalifa (828m) tại Dubai, công trình bậc nhất toàn cầu Marina Bay Sands trong Singapore và đa dạng công trình nổi tiếng khác.

Slogan “ cao cấp thế giới hội tụ” thể hiện rõ hết lòng của nhà đầu tư khi lựa chọn người bạn đồng hành tín nhiệm, tin cậy để thu lại chất lượng tốt bậc nhất cho khách hàng của mình. Đơn vị đầu tư căn hộ condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đã hợp tác cùng những tập đoàn tư vấn, các doanh nghiệp cung cấp đẳng cấp toàn cầu để tạo nên tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng.

Tiếp nhận lại khu Resort từ nhà đầu tư cũ, ông Nguyễn Kháng Chiến đại diện đơn vị đầu tư căn hộ condotel Soleil Ánh Dương cho biết: tổ chức tôn trọng thiết kế của chủ đầu tư cũ, nhưng, với con mắt và hướng view chiến lược của mình, PPC An Thịnh đã đổi thay tọa lạc tòa nhà 58 tầng với các tòa 47 tầng còn lại để khai thác triệt để hệ số chung cư kênh ra biển.

Dự án condotel Soleil Ánh Dương thiết kế đặc biệt hòa quyện thiên nhiên

Khu tổ hợp Ánh Dương khẳng định sẽ phát triển thành một nét chấm phá kiều diễm trong môi trường thiết kế của đô thị Đà Nẵng. Thiết kế xanh, hướng con người tới vùng lân cận hơn với tư nhiên, hòa quyện cùng tư nhiên đó là điểm thu hút chuyên của dự án Resort. Khoảng không gian rộng mở, gắn kết tư nhiên và kiến trúc chuyên đã tạo ra một công trình kiến trúc có 1 không hai trong thành thị Đà Nẵng. Trung tâm thương mại sầm uất, vùng Spa thư giãn, phòng tập gym, quán cà phê, nhà hàng, bể bơi cùng hàng loạt những tiện nghi khác…

Dự án Resort Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được mọc lên với tổ hợp của 03 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng một.000 chung cư cấp cao và 01 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa hướng view hướng biển từ những chung cư. Quy mô dự án 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp khai thác với nhà chung cư cao cấp, khách sạn và căn hộ condotel. Dự án Resort thứ nhất là tòa căn hộ condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016.

Dự án condotel Soleil Ánh Dương dự án tâm huyết từ CĐT PPPCAT

Theo ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ tịch Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng: PPCAT dám làm các điều khác biệt, mang tính đột phá tuy nhiên vẫn đạt hiệu quả cao, đây cũng đó là 1 phần lý do khu Resort được mang tên “Đẳng cấp thế giới hội tụ”. Được biết, khu Resort Khu tổ hợp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng mới quan trọng thức được sang tên cho PPC An Thịnh vào tháng 11/2015. PPC An Thịnh đã nhanh chóng tập hợp các nhà tư vấn danh tiếng vào cuộc và chỉ tại vòng 3 tháng ngắn ngủi, công ty đã hoàn thiện những thủ tục pháp lý, làm việc với tổ chức thi công để rút ngắn thời gian thi công từ 7 ngày/sàn xuống 3-4 ngày/sàn.

Tổng giám đốc Viettinbank, Lê Đức Thọ chia sẻ: Viettinbank đã biết kỹ về khu nghỉ dưỡng ý kiến nguồn lực kinh tế, tâm huyết và năng lực của nhà đầu tư An Thịnh. Qua đây trông thấy được tính khả thi của dự án. Viettinbank cam đoan sẽ đồng hành và cung cấp bộ sản phẩm trọn gói để xuất hiện thực hiện thành công khu Resort này, bảo đảm tốc độ thi công và hoạt động điều khiển khu nghỉ dưỡng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply