Chung cư an bình city cơ hộ đầu tư mới

Tọa lạc tại mặt đường 232  Phạm Văn Đồng kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm-Hà Nội, dự án chung cư an bình city được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại phía tây của thủ đô khi trước mặt các tòa tháp chung cư là hồ nước điều hòa rộng 7000m2 giúp cho khuông viên cũng như không gian sống trong lành. Vị trí này không chỉ đem lại kết nối giao thông tuyệt vời cho dự án. Từ dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu hành chính cũng như kinh tế của thủ đô.

Vị trí dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng

chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Vị trí đặt chung cư 232 Phạm Văn Đồng không chỉ đem lại sự thuận tiện về giao thông cho dự án mà còn đem lại cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Tận dụng vị trí đắt giá, dự án an bình city hà nội được thiết kế độc đáo với các căn hộ có tầm view hướng ra mặt hồ thơ mộng càng góp phẩn tăng giá trị cho căn hộ nghỉ dưỡng, đây cũng là điểm cộng hấp dẫn các du khách.

Ngay từ vị trí đặt, dự án an bình city đã khẳng định vị thế của mình sẽ là một sản phẩm đắt giá trong tương lai, đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững.

Tiềm năng đầu tư dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố biển, dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng có thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại đồng bộ đẳng cấp là những lợi thế nổi trội của dự án. Đây chính là sức hút, là cơ hội để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” vào dự án.

Đặc biệt, dự án an bình city còn được đảm bảo bởi tính ổn định lâu dài và bền vững. Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng không chỉ đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà khi trao tặng, chuyển đổi chủ sở hữu thì các quyền lợi vẫn được đảm bảo cho chủ sở hữu mới. Đây là một chính sách đảm bảo tài chính an toàn mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi quyết định “rút tiền” đầu tư vào dự án.

Xem thêm: vị trí dự án an bình city

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply