Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi – Không gian xanh cho cuộc sống mới

Trên mảnh đất “hiếm” giữa phố thị ồn ào, Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi ẩn mình trong không gian xanh trong xanh tựa như một thủ đô thu nhỏ với trọn vẹn tiện ích cho một cuộc sống huyền ảo.

Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn có tên gọi khác là Vinhomes Smart City nằm ở vị trí đắc địa tại số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – nơi này được xem như là gần có tốc độ tăng trưởng nhanh top 1 phía Tây Nam thành thị. Công trình được đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, tập đoàn đã dành đa dạng tâm huyết để đem lại một cảnh quan đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi top 1, bảo đảm được tính đẳng cấp cũng như tiên tiến cho ngôi nhà của bạn.

Để đạt được những tiêu chí đó mọi nhà được những Kiến trúc sư đã thiết kế nhằm sử dụng tối đa công năng của nhà như đón ánh sáng và gió tự nhiên cùng hướng nhìn vô cùng đẹp, tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng Số lượng và nâng cao giá trị cuộc sống của người dân.

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế mang hơi kênh Châu Âu, nội thất được bố trí hợp lý cùng gam màu sơn sáng tạo cảm giác vip và ưu việt hóa cảnh quan sử dụng trong căn nhà của bạn.

Điều đặc biệt bậc nhất phải biết đến đó được coi là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được Kiến trúc theo mô hình khu chung cư vô cùng nổi tiếng tại thủ đô Singapore đây chính là điểm thu hút đáp ứng được tiêu chí và sở thích của nhiều quý khách hàng khó tính nhất đang mong muốn có một nơi an cư lý tưởng cho bản thân và gia đình, đây cũng là kênh để đầu cơ sinh lợi nhuận cao.

tập đoàn Vingroup luôn đem đến cho người dân tương lai một môi trường sống hoàn hảo, an toàn và tiên tiến như: hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, camera 24/7 được bố trí tại mọi nơi trong căn hộ, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống, hệ thống nhận diện khuôn mặt nhạy bén, chốt khóa điện, smart homes,… nhằm đến một cuộc sống được bảo vệ an toàn và thư giãn với mọi tính năng sử dụng.

Ngay từ ngày đầu có tin tức, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã tạo được làn sóng mới trên thị trường bất động sản Hà Nội và đã nhận được hầu như sự để ý của khách hàng cũng như của quý khách hàng nhu cầu kiếm tìm chính mình một môi trường sống cao cấp, xứng tầm chất lượng của bản thân.

Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi sở hữu tiện ích cao cấp hiện đại

Nội thất cũng chính là một trong các yếu tố quan trọng nhất giúp mỗi tổ ấm tương lai phát triển thành đẹp hơn và đẳng cấp hơn. Vẫn được áp dụng kế thừa tinh hoa từ các công trình trước, toàn bộ các chi tiết nội thất trong từng căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đều được dự đoán sẽ đảm bảo thích hợp với phong thủy nhà cũng như phù hợp với nét đẹp tiên tiến và cảnh quan vốn có.

Sự sắp sửa xếp và bố trí nhạy bén hài hòa kiến tạo thành cảnh quan nhà cao cấp hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không hề kém phần đầm ấm, mang đầy không khí của một gia đình hạnh phúc.

Không chỉ nhận được các căn hộ hiện đại nhạy bén, sống tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi quý cư dân còn được trải nghiệm hầu như những tính năng dịch vụ hàng đầu trong tổ hợp dự án. Mọi nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi, giải trí của mọi đối tượng quý cư dân đều được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất với chất lượng tốt hàng đầu.

Hãy trở thành các Chủ nhân tương lai trong dự án nhà Vinhomes Nguyễn Trãi để cảm xúc được cuộc sống hiện đại nhanh nhạy và đầy thú vị bên ngoài cũng như những thiết kế thiết kế đẳng cấp nhất bên trong từng căn hộ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply