Chung cư Iris Garden tạo nên cuộc sống thỏa mình vào thiên nhiên

An cư ở Chung cư Iris Garden Mỹ Đình bạn sẽ cảm xúc được hơi thở của thiên nhiên nơi này. cảm xúc được mùi hương của cỏ cây hoa lá, mùi ngai ngái của đất. Cuộc sống đô thị ồn ào ngoài kia dường như chẳng hề ảnh hưởng tới cuộc sống trong lành của người dân ở nơi này

Sống tại Chung cư Iris Garden cuộc sống được thỏa mình vào thiên nhiên

Những con đường đá trải dài, cùng với những bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau mỗi giờ làm việc. nhu cầu khao khát được trở về mái nhà. Trở về bên gia đình cùng các người thân yêu.

Hệ thống tiện lợi trong và ngoài trời được CĐT kiến taok một cách không chê vào đâu được hàng đầu. những hệ thống hồ bơi đông – hè được thiết kế bắt mắt và an toàn sẽ là nơi giải trí cho gia đình bạn cuối tuần. các thư viện sách với trọn vẹn các thể loại sẽ giúp cho khách hàng nơi này có các giờ đọc sách thư thái, vui vẻ. những khu thể dục thể thao cũng được dự án Iris Garden tập trung đầu cơ một cách hiện đại hàng đầu.

Các căn hộ được thiết kế đẳng cấp đẳng cấp

Không chỉ chú trọng vào việc đầu tư cho môi trường xung quanh. An cư tại dự án Iris Garden Mỹ Đình quý khách còn cảm nhận được cuộc sống vip, tiện ích từ chủ yếu nhà của mình. nhà được thiết kế là vị trí kênh ánh sáng và gió. Cùng với những cánh cửa kính thiết kế là nơi đón gió từ khuôn viên bên ngoài. Giúp tạo cho căn phòng như tràn đầy sức sống.

Đồ nội thất được Kiến trúc vô cùng tinh xảo. Với các giá trị gỗ từ nhà cung ứng nội thất nhất nước ta. mang lại sự an tâm cho quý khách hàng khi sống tại đây. Mỗi đường nét thiết kế đều mang đến sự hài hòa cho căn phòng của bạn. Sự hợp nhất của những đường cong uốn lượn mang phong cách tân cổ điển. chủ đạo nhờ phong cách này mà căn phòng của bạn phát triển thành vừa dễ dàng mà lại sa hoa. Vừa mang nét cổ kính của cực kỳ khứ nhưng lại mang âm hưởng của thế giới hiện đại. Sự hòa quyện có một không hai đã đem đến cho các nhà ở Iris Garden nét phong cách chuyên biệt. Không dễ gì có thể tìm được môi trường sống như vậy tại HN.

Iris Garden tận dụng hệ thống chiếu sáng và đón ánh sáng từ ngoài

Việc tiết kiệm nguồn nguyên liệu cho quốc gia được Iris Garden đẩy mạnh. Hệ thống chiếu sáng được sử dụng 100% năng lượng mặt trời. Góp phần giảm bớt đáng kể việc đầu tư ngân sách chiếu sáng hàng năm. những hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm mát tự động cũng được sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Mọi thứ ở dự án nơi đây đều được chủ đầu tư Kiến trúc từ chi tiết nhỏ hàng đầu.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply