Chung cư Samsora Premier thiết kế hiện đại đẳng cấp mang thiên nhiên vào từng căn hộ

Chung cư Samsora Premier tổ hợp khu đô thị cao cấp, thiết kế vip tiên tiến tọa lạc ngay trên mặt đường Chu Văn An một vị trí rất đẹp được mệnh danh là hòn ngọc sáng trong lòng thủ đô với hệ thống dịch vụ tiện ích tuyệt hảo,hệ thống cây xanh bao quanh dự án Samsora 105 Chu Văn An hứa sẽ đó là điểm dừng chân lí tưởng cho mọi gia đình để an cư lạc nghiệp để bạn và gia đình có những phút giây thư thái nhất hoàn hảo nhất tuyệt vời nhất hạnh phúc nhất ngay tại tổ ấm thân yêu của mình.

Quy mô tầm cỡ của dự án Chung cư Samsora Premier

Chung cư Samsora Premier có tiết diện khoảng 5.985m2 . Để thực hiện Khu đô thị này, Samland – CĐT gây dựng dự án và đơn vị đã chi ra một số tiền không nhỏ hàng trăm tỷ đồng, thời gian dự kiến xây dựng trong 2 năm. Tuy dự án có quy mô chẳng hề k nhỏ nhưng đảm bảo nó sẽ giải quyết được không hề ít các nhu cầu an cư của những nhà đầu tư muốn có nhà ở HN với giá thành không rất cao.

Quy mô tầm cỡ của dự án Chung cư Samsora Premier

tại dự án, chủ đầu tư xây dựng từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, giúp cư dân không buộc phải đi xa sắm sửa mà chỉ cần bước ra phòng và bấm tháng máy. Trong vài phút đồng hồ, bạn đã đặt chân lên TTTM Chung cư Samsora Premier thỏa sức mua sắm những món đồ từ trung cấp đến cấp cao.

Thêm nữa, chỉ với mức giá bán từ 1,2 tỷ bạn đã sỏ hữu cho gia đình mình một nhà ở nơi có cơ sở hạ tầng hiện hữu, các dự án của quận như: bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, Đại Học HN, Bưu điện Hà Đông, THPT chuyên Nguyễn Huệ, Metro Hà Đông.

Vị trí, số tầng căn hộ tại dự án Chung cư Samsora Premier

tốt nhất bạn nên chọn tầng căn hộ thích hợp với nhu cầu của mình, không nên chọn theo số tầng hợp mệnh với mình. Một giả dụ khá dễ dàng giúp bạn hình dung, nếu bạn hợp với số 0 và 1 nhưng bạn vẫn còn trẻ muốn ở tầng cao cho thoáng mát thì trong trường hợp này bạn nên chọn tầng cao chứ không phải tầng 01 hay tầng 10 gì đó. Nếu được, hãy tránh những căn hộ Samsora Premier kế cận kế cận ồn ào, nhiều người qua lại, top 1 đó là đối diện trực diện với cửa thang máy hoặc cầu thang để đảm bảo sự yên tĩnh. riêng tư cho chủ nhân của căn hộ.

Hệ thống camera được bao bọc quanh dự án Chung cư Samsora Premier

Hiện nay, để giúp giảm đi nhân lực, đa dạng tòa nhà sử dụng hệ thống bảo vệ bằng việc lắp đặt từng camera giám sát tại các hành lang, Chung cư Samsora Premier cũng ko phải ngoại lệ.

Mang hệ thống camera an ninh đương đại được xếp đặt tại các tầng, những gần kề trong hành lang, lực Số lượng nhân viên an ninh có thể nắm rõ các người ra vào căn hộ và cứng cáp chắc chắn rằng không mang người lạ thâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ với từ 5 đến 7 camera hoạt động liên tiếp 24/7 để tương trợ công tác an ninh.

Chung cư Samsora Premier không chỉ hút khách bởi vị trí rẻ hay tiện thể ích đẳng cấp mà còn hút khách bằng điều khiển an ninh tuyệt đối an toàn. Hệ thống an ninh được trang bị ở đây sẽ tạo ra một không gian sống an toàn, nhân thể ích cho các người dân mai sau của Khu đô thị dự án Samsora Premier. Lựa chọn không gian sống đó là cực kỳ chủ đạo để cứng cáp một cuộc sống an toàn, chất lượng và những căn hộ tại Chung cư Samsora Premier được coi là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

 

Chung cư Samsora Premier cửa và ban công

Theo phong thủy, dòng năng lượng chảy vào nhà cần êm ả, tránh đột ngột và xung đối, do vậy hãy chọn những căn hộ có cửa chủ yếu ở vị trí có một không hai để chủ nhân của căn hộ đón được nhiều vượng khí, cát lành, tránh cửa mở thẳng ra cầu thang hoặc thang máy.

Ngoài ra, cần xem xét đến cả cửa sổ và ban công. Cửa sổ trên tầng cao cần phải Kiến trúc thích hợp, bảo toàn an toàn, dùng từng loại cửa kính, trượt ngang sẽ hiệu quả hơn là cửa gỗ mở hay cửa sắt thông thường.

Không chỉ có vậy, đối với ban công, tránh chọn những nhà mà cửa chủ đạo đối diện thẳng với cửa ra ban công vì nó sẽ làm cho năng Số lượng của căn nhà thất thoát, không lưu lại được. Nếu chọn được căn hộ mà tất cả cảnh quan đều thoáng mát, đón được ánh sáng tự nhiên thì sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe của chủ của căn hộ. Tránh chọn những căn hộ mà cửa chủ yếu đối diện thẳng với cửa ra ban công vì nó sẽ làm cho năng Số lượng của căn nhà thất thoát, hao tổn sức khỏe chủ của căn hộ.

Với phong cách thiết kế hiện đại đẳng cấp mang cảnh quan tư nhiên vào các căn hộ nên Khu đô thị Chung cư Samsora Premier sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống lí tưởng một nơi ở hoàn hảo để mọi thành viên trong gia đình tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự tại chốn phồn hoa đô thị này.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply