Chung cư Smile Building Trung Yên không gian sống đẳng cấp

Chung cư Smile Building Trung Yên căn hộ cao cấp mang tới cho gia chủ được tận hưởng một vẻ đẹp kiêu sa của Hà thành và được hưởng thụ một phong cách sống đẳng cấp nhất tại đây . Ông Tom Williams, phó giám đốc công ty tư vấn kiến trúc WATG sẽ cùng  trò chuyện với Smile Building về dự án cao cấp này.

Chung cư Smile Building Trung Yên được xây dựng ý tưởng nào?

Nhà biệt thự đảo thể hiện như một lối sống hơn Đó là một chung cư thiết kế. Xây dựng được dồn vào không gian sinh hoạt, tạo thành sự tương tác với nhau và với kế cận bên ngoài, mang lại cho người dùng một cuộc sống chất lượng cao khi tận dụng.

Ông có thể sẻ chia về việc xây dựng tận dụng tối đa yếu tố môi trường khi tiền quy hoạch khu Biệt thự đảo này?

Biệt thự đảo được kiến trúc chuyên , sử dụng tối đa tư nhiên giúp căn căn hộ hoà quyện mềm mại vào môi trường liền kề kề . Lối dẫn vào biệt thự Đây sẽ là một bức tường đắp bằng đất tinh tế, đầy sức gợi về sự Kết nối giữa con người với tự nhiên, với đất và nước. Bước vào cổng chủ yếu, trần nhà cao khoáng đạt tạo cảm giác thoáng đãng và bạn có thể phóng tầm mắt ra phong cảnh và mặt nước bên ngoài. Phía dưới là dòng nước lấp lánh phản chiếu ánh sáng lên những bậc thang nổi dẫn tới phòng ngủ tại các tầng trên của biệt thự. Thiết kế của biệt thự giúp chủ căn hộ thư giãn thoải mái và hưởng thụ cuộc sống .

Chung cư Smile Building Trung Yên không gian sống đẳng cấp

Chung cư Smile Building Trung Yên không gian sống đẳng cấp

Mặt tiền bằng kính mang tới ánh sáng tối đa cho không gian phòng khách. Khi bức tường bằng kính gấp lại, sẽ mở ra một cảnh quan ngoài trời với Bể bơi và hiên nhà tận dụng gỗ làm vật liệu chủ yếu. Phòng khách ngoài trời được đặt trước mặt vùng bếp và phòng ăn ngoài trời. Nó tạo cảm giác rộng mênh mang, nhất là khi chủ nhân của căn hộ có khách hay có những bữa tiệc BBQ. Lúc đó, đảm bảo cả chủ và khách đều cảm xúc được tận cùng sự lý tưởng của môi trường giao hoà với thiên nhiên . Thoả sức trò chuyện dưới mái hiên gỗ, dưới bóng cây trong sự huyền diệu của dòng nước chảy từ con hướng ngay cạnh căn biệt thự.

Phòng ngủ chính ở tầng hai có tầm nhìn ra dòng nước bên ngoài, bao gồm một tủ treo quần áo lớn và phòng tắm đẳng cấp . Toàn bộ các phòng ngủ khác đều có phòng tắm riêng và tủ quần áo như thế. Hành lang được thiết kế tràn ngập không khí tươi mát từ bên ngoài, dẫn tới tầng 3 của biệt thự nơi có phòng sinh hoạt chung của gia đình. Ở đây, cây cối cũng bao trùm bên hàng hiên ngoài trời. Những mái hiên xanh mướt cây xanh, tỏa bóng mát cho căn biệt thự và thậm chí, chủ nhà có thể hứng được nước mưa. Điều như thế, thật thú vị, thật bên cạnh gũi và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi nhu cầu từng chủ nhân của ngôi biệt Thật sự cảm xúc được tư nhiên trong mọi không gian, từ cây xanh ngay bên ngoài cửa sổ, nước như chảy bằng ngôi nhà và các lùm cây xanh tươi tốt kề bên biệt thự.

Ông Có thể nói rằng thêm về các khác biệt giữa biệt thự đảo và những sản phẩm khác cấp cao khác đã có trong chung cư Smile Building Trung Yên ?

an cư trong biệt thự đảo là an cư ở môi trường tự nhiên , với mặt nước ở xung quanh bạn. Quần đảo như của riêng bạn, và thảm thực vật tươi tốt đó chính là tất cả từng yếu tố tạo nên ý tưởng này. Đây là vị trí chuyên để hưởng thụ cuộc sống.

Công ty của ông đã có lớn chung cư thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu , ông có thể sẻ chia những khó khăn ông gặp buộc phải khi xây dựng khu biệt thự đảo này và từng giải pháp ông đã có?

ở bất kì sự tăng trưởng của khu cư dân nào, sẽ luôn có các cám dỗ để xây thật đa dạng tiết diện công trình . Nhưng với biệt thự đảo của chung cư Smile Building Trung Yên chủ đầu tư đã khuyến khích chúng tôi tối đa hóa gần cây xanh, đảm bảo môi trường

rộng giữa những biệt thự, chú trọng về vị trí của từng cây và từng thảm thực vật khác. Nhu cầu của  chung cư Smile Building Trung Yên về bảo vệ hơi thở sống vip bậc nhất mà chúng tôi đang cố tạo ra Đó là hiếm có và đáng hoan nghênh.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply