Cơ hộ đầu tư sinh lời chỉ có tại Vinhomes Lò Đúc

Năm 2017 được kỳ vọng sẽ là một năm lạc quan cho lĩnh vực bất động sản. Hàng loạt dự án trên các phân khúc sẽ được đưa ra thị trường. Đây chắc chắn sẽ là “cơ hội vàng” cho nhà đầu tư. Đặc biệt trong năm 2017 một sản phẩm uy tín, chất lượng và tiêu chuẩn 5* như Căn hộ Vinhomes Lò Đúc sẽ được ra mắt với khách hàng và giới đầu tư bất động sản, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” đầu tư trong năm “con gà vàng” này.


Bất động sản đang là thị trường đầu tư hút vốn nhất bậc nhất nền kinh tế. Năm 2016, tăng trưởng kinh tế đạt 6,2%, trong đó hoạt động kinh doanh bất động sản tăng trưởng 4%, cao nhất trong vòng 5 năm. Dự trữ ngoại hối, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thực hiện và số đăng kí thành lập doanh nghiệp mới đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Bất động sản chiếm vị trí đầu trong số đăng kí thành lập doanh nghiệp mới với hơn 3.100 doanh nghiệp; và đứng thứ 2 trong vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đăng kí mới với 1,5 tỷ USD. Doanh thu bán lẻ hàng hóa đạt 117 tỷ USD, tăng 10% so với năm trước.
Tuy nhiên, giá đồng USD tiếp tục “rung lắc” do biến động từ đồng tiền khác. Giá vàng trong nước cũng biến thiên và theo xu hướng đi xuống của giá vàng thế giới. Thị trường chứng khoán tuy đã có dấu hiệu phục hồi nhưng chưa thể lạc quan khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức thấp và dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong 2016. Lạm phát thấp, lãi suất tiền gửi thấp cũng chưa phải là kênh hấp dẫn
Trong bối cảnh này, quyết định đầu tư ở đâu? Kênh nào và với số vốn bao nhiêu thực sự khó khăn. Tuy nhiên, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mang đến cho nhà đầu tư một hướng sinh lời vô cùng đặc biệt, với giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian tại dự án Vinhomes Lò Đúc tọa lạc tại Lò Đúc.


Tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa, dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc sở hữu khả năng kết nối vô cùng linh hoạt.
Bên cạnh vị trí – vốn được coi là một trong những yếu tố then chốt khi quyết định xuống tiền tại một dự án bất động sản cao cấp như Vinhomes Lò Đúc, thương hiệu chủ đầu tư cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Về điều này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi, tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi bật trên thị trường về: tốc độ thi công thần tốc, sản phẩm chất lượng, đẳng cấp 5* với hệ thống tiện ích linh hoạt, vượt trội cùng khả năng dẫn đầu thị trường về phát triển kinh doanh.
Chính vì những lợi thế “có một không hai” cùng trợ lực từ bối cảnh chung của nền kinh tế, đồng thời thiết kế khác biệt, với 10 tòa căn hộ hạng sang từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế đẳng cấp, Vinhomes Lò Đúc được dự báo sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường đầu tư, mang đến cơ hội “sinh lời hoàn hảo” trong năm 2017.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply