Cuộc sống sang trọng bậc nhất Thủ đô khi sở hữu một căn hộ Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc là một dự án quan trọng của Vinhomes mà VinGroup thực hiện ở thành phố Hà Nội, bổ sung thêm một dự án ở quận Hai Bà Trưng, một trong những quận mang vị trí quan trọng của Thủ đô, chắc chắn đây là dự án tiềm năng phát triển rất lớn cho cả tập đoàn VinGroup và cả người dân thành phố.

Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc được đánh giá là một dự án trọng điểm của quận khi tọa lạc ở khu đất có vị trí rất đẹp và dân cư đông đúc, ở phố cổ từ xưa – phố Lò Đúc, nơi đây tập trung đông dân cư, kinh tế phát triển mạnh, trường học có tiếng chất lượng quốc gia rất tốt để học tập, hệ thống bệnh viện tuyến trung ương nằm xung quanh, hệ thống cơ quan hành chính đầy đủ và là một khu vực có sự phát triển đô thị mạnh nhất của Thủ đô thời gian hiện tại.

Từ phố Lò Đúc, bạn chỉ mất có vài phút để tiến sâu vào trung tâm thành phố, và cơ sở giao thông phát triển mạnh để bạn và gia đình di chuyển ra các quận khác. Đó là chưa kể đến những tiện ích ngoại khu nổi bật mà không nơi nào có được ngoài Vinhomes Lò Đúc.

Với sản phẩm hướng tới phân khúc cao cấp, Vinhomes Lò Đúc hạn chế được mọi sự bất cập, nhược điểm mà chung cư ở Hà Nội hiện giờ thường xuyên mắc phải.

Khi sống trong các căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư ở Hà Nội hiện nay, chúng ta thường phải nghe nhiều loại tiếng ồn từ bên ngoài tòa nhà, từ các phòng bên cạnh hay tiếng ồn của các phòng trong căn hộ… Nguyên nhân của việc này thường do tường chung cư mỏng và làm bằng gạch rỗng. Riêng ở Vinhomes Lò Đúc, bạn yên tâm khi mọi bức tường đều được cách âm, xây dựng kiên cố, vững chắc để căn hộ bạn chọn mua là không gian riêng tư cho gia đình bạn yên tâm học tập, vui chơi.

Tình trạng thiếu ánh sáng xảy ra ở rất nhiều dự án căn hộ chung cư do đa phần các chủ đầu tư đều xây dựng với mật độ cao hơn tiêu chuẩn cấp phép. Nguyên nhân khiến cho căn hộ bị tối là do hướng cửa không hứng được ánh sáng tự nhiên, màu sơn của căn hộ quá tối, hệ thống chiếu sáng không hợp lý,… Nhưng với thiết kế tân cổ điển sang trọng của Vinhomes Lò Đúc, mọi nội thất đều được tính toán diện tích chiếm để không ảnh hưởng cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào mọi căn phòng, đảm bảo cửa sổ mở ra hướng thông thoáng, tầm nhìn đẹp và đảm bảo cho căn hộ được đảm bảo đủ ánh sáng.

Các căn hộ ở Vinhomes Lò Đúc đều có thiết kế đẹp, sang trọng vương giả nhưng không tù túng, bí bách, đều có cửa sổ rộng, thiết kế mở để tận dụng tối đa không khí trong lành, mát mẻ; ánh sáng từ bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe con người, cho trẻ em có không gian phát triển tốt về sức khỏe.
Bên cạnh những tiện ích ngoại khu vượt trội chung cư Vinhomes Lò Đúc còn đem đến cho cư dân những tiện ích nội khu đẳng cấp, chất lượng quốc tế, phù hợp với với xu thế của thời đại mới.

Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply