DỰ ÁN SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG MỚI

Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ của chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát.Tọa lạc tại quận Hoàng Mai HN.Hứa hẹn đem đến cho khách hàng một không gian sống không chê vào đâu được với 3 mục đích tiện lợi, giá trị, đồng bộ. Với nhà, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc lựa chọn Chung Cư số 1 ở Trần Thủ Độ là một địa điểm lí tưởng của khách hàng, bởi vị trí nhà tại ngoại thành HN, ít bon chen, không khí lại trong lành với cây cối bạt ngàn. dự án có đầy đủ tiện dụng khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, tiện dụng cho cung cầu đời sống của mọi người.

Từng bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì dự án Chung Cư Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. các em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho người dân nơi đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là nơi để xe tuyệt mỹ không chỉ đáp ứng cung cầu cư dân mà cả Khu đô thị Pháp Vân. Các tiện dụng cao cấp như phòng tập gym, hồ bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp trọn vẹn. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí ở Tầng 3 của mỗi tòa nhà là vị trí tổ chức từng sự kiện công cộng cho người dân tại dự án Số 1 Trần Thủ Độ.

người dân mất chưa tới 2 phút để tiếp cận toàn bộ hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút đó là quần thể tiện lợi bên cạnh hiện đại như Công Viên Yên Sở, hồ lý do hòa dự án Linh Đàm.

Một số địa điểm khu vực với Khu đô thị Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ

  • Cách TTTM Coopmart Hoàng Mai chỉ 1.1 cây số
  • Cách công viên Yên Sở chỉ 0.5 km, Công viên Linh Đàm khoảng 1 km
  • Cách bến xe Nước Ngầm là 0.3 cây số, bến xe Giáp Bát khoảng 2 kilomet
  • Cách ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng, ĐH kinh tế Quốc Dân chỉ 4.5 kilomet
  • Cách bệnh viện Nội tiết Trung Ương đó là 0.5 cây số, hệ thống bệnh viện Bạch Mai là 4 km

Trên đây là một số ưu điểm mà dự án số 1 Trần Thủ Độ đem lại, với nhiều tiện lợi ưu việt, đồng bộ, chất lượng. Chắc hẳn dự án số 1, trần thủ độ sẽ là nơi lí tưởng cho mọi người một cuộc sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với dự án hạng trung trong nội thành thủ đô Hà Nội, Khu đô thị số 1 Trần thành thị ít bon chen hơn, nhiều cây xanh, mát lành, đem đến không khí thanh lọc cho môi trường, mang cuộc sống không thể tuyệt vời hơn mà ít Chung Cư nào chiếm hữu.dự án The K Park

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply