Dự án Embassy Garden – Vị trí VÀNG đầu tư doanh nghiệp

 Dự án Embassy Garden đang dần được hé lộ với các điểm nhấn “ấn tượng” mà bất kỳ giới đầu tư nào khi tìm hiểu hay dù chỉ vô tình nói đến cũng đều khao khát được chiếm hữu và sống ở đây. Khi phát triển thành cư dân tương lai của dự án này nhà đầu tư không chỉ được gia nhập vào một cộng đồng Sungroup đẳng cấp, tinh tế, giàu có mà còn được trải nghiệm môi trường sống trong lành, cảnh đẹp lý tưởng của hệ thống công viên Hồ Tây rộng 600Ha ngay khu vực

Vị trí “độc tôn” dự án Embassy Garden

Liền kề Embassy Garden nằm tại vị trí giao thoa của nhiều tuyến đường trung tâm của thành phố Hà Nội, cũng tiếp giáp giữa 2 công trình trung tâm không hề nhỏ của thành phố Hà Nội đó là Khu Starlake Tây Hồ Tây và khu Đoàn Ngoại Giao ở thủ đô Hà Nội. Embassy Garden giáp 4 mặt đường bao gồm: Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m, đường số 4 của thành phố Hà Nội rộng 60m2 (Tuyến đường ngăn tách khu dự án Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn), đường nội bộ tiếp giáp với chung cư N03T3, N03T4, N03T5 và N03T6 Ngoại Giao Đoàn rộng 15m, đường đối diện với phần đất trụ sở trạm y tế và những công viên công cộng thuộc phường Xuân Tảo rộng 30m.

Từ công trình Embassy Garden giới đầu tư có thể rất đơn giản để qua lại và gắn kết tới những vị trí huyết mạch, trung tâm củ thủ đô Hà Nội, là nơi tiếp giáp và chuyển giao dự án cũng như đó là trung chuyển và kết nối của những tuyên đường lớn ở trung tâm thành phố, Chính vì thế đây sẽ đó là trung tâm giao thương, thuận tiện di chuyển, thuận tiện để kinh doanh buôn bán và các vận hành khác.

Không gian sống trong lành tại dự án Embassy Garden

Không chỉ tọa lạc ở Vị trí ” độc tôn ” ngự trị cạnh Hồ Tây 500Ha mặt nước mà nó là duy hàng đầu tính đến giai đoạn hiện ở và sau này cũng ko có một khu đô thị nào có được.

Còn với khách hàng thì chiếm hữu một căn hộ sát Hồ Tây là niềm mong muốn của bất kỳ ai dù là để đầu tư hay để ở , hơn nữa Embassy Garden còn đó là một tuyệt tác của thành thị do một tập đoàn tập đoàn không hề nhỏ làm đơn vị thì niềm nhu cầu ấy đã lên đến tột đỉnh.

Hiện nay Daewoo E&C đang gấp rút hoàn tất những thủ tục liên quan và theo phỏng đoán của đa số môi giới trên thị trường thì loại hình sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2019.

Tọa lạc tại Lô đất A1TT1 – Khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, công trình Biệt thự Embassy Garden và shophouse Embassy Garden Tây Hồ Tây có một không gian sống trong lành, với đa dạng tiện nghi bảo toàn, gồm trường học thế giới, các công viên cây xanh, TTTM cao cấp quốc tế, có 6 bộ thuộc chính phủ được xây dựng tại đây, cạnh khu đất xây dựng 13 trụ sở đại sứ quán các nước trên trái đất. Embassy Garden là công trình căn hộ ở thấp tầng và biệt thự, được xây dựng với quy mô 55 căn hộ biệt thự và 77 căn hộ Liền kề (Shophouse – căn hộ phố kinh doanh). Tổng diện tích dự án là 35.851m2, trong đó đất ở đó là 24.085m2 – mật độ xây dựng đó là 50%, Diện tích đất để xây dựng đường nội bộ đó là 9.643m2, đất trồng cây xanh là 2.123m2. Khu biệt thự và căn hộ ở không đáng kể tầng Embassy Garden được xem như trái tim xanh của dự án. Khu chung cư Tây Hồ Tây, công trình cũng được ví như một công viên thu nhỏ với một hạ tầng kỹ thuật tiện nghi hiện đại, một cảnh quan mang lại cho khách hàng môi trường thân thiện, cuộc sống xanh mát, thanh bình cho cư dân.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply