Dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương chưa ra mắt nhưng đã gây sốt

Chi dù chủ đầu tư chưa chính thức ra mắt dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương nhưng Khu đô thị đang được khá nhiều sự để ý của nhà đầu tư và quý khách nhờ vị trí tốt vàng và nằm trong gần đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại, nhạy bén cao cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết chi tiết về dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án này nhé !

QUY MÔ XÂY DỰNG DỰ ÁN MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương được xây dựng trên quy mô k nhỏ với Diện tích lên tới 3,2 ha. Được tập đoàn Landmark holding đầu tư và tăng trưởng. mong muốn kiến tạo thành một cảnh quan xanh và cao cấp giữa thành thị. Khu đô thị Manhattan Tower Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân nơi đây một không gian hiện đại, đẳng cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. mặc dù quy hoạch trên khu đất có Diện tích kế cận 3,2ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 37,3% cho khối nhà.

Còn lại Manhattan Tower Lê Văn Lương dành toàn bộ tiết diện đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, Bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … đem lại một cuộc sống lý tưởng mà bất khi nhà đầu tư nào cũng muốn chiếm hữu.

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ CỦA CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Manhattan Tower Lê Văn Lương được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. tạo thành không gian sống cao cấp, đẳng cấp của cộng đồng người dân được xác định. các nhà được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho bảo đảm tốt yếu tố phong thủy và còn cảnh quan thông thoáng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. chuyên là khi không gian nội khu của Khu đô thị Manhattan Tower Lê Văn Lương được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí mát mẻ. Những căn hộ tại Manhattan Tower Lê Văn Lương được thiết kế phong cách đa dạng. dự án có các căn hộ có tiết diện giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn hợp lý.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN , CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG TẠI MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Có hơn 40 năm kinh nghiệm với mỗi năm lợi nhuận lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Landmark holding đó là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều dự án cao cấp đã và đang xây dựng trên các trung tâm thành phố k nhỏ như thủ đô Hà Nội , TP Hồ Chi Minh.

Thành công tiếp nối thành công, đầu năm 2017 này tập đoàn Landmark holding đã quan trọng thức cho công bố thị trường địa ốc HN căn hộ chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương được đánh giá đó là ” khu rừng trong thành phố” Với Diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo . Ngày nay, Khu đô thị đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. sắp cho Lễ mở bán không hề nhỏ vào cuối năm 2017.

Truy cập website:  http://manhattantowerlevanluong.com/ cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply