Eco Dream công trình với lối thiết kế độc đáo hiện đại

Eco Dream được xây dựng ở khu đất đắc địa duy nhất còn lại trong đô thị , những căn hộ ở dự án Eco Dream thuộc khu trung tâm của khu đô thị của quận Hoàng Mai theo xây dựng 2030 ( quy hoạch 1/2000) . Đó là bạn tiềm năng cuối cùng để hưởng thụ và hưởng những tiện ích của 1 siêu thành thị đẳng cấp số 1 giữa lòng , để thể hiện sự giàu có và cao cấp của giới thượng lưu Hà thành.

Eco Dream vị trí có một không hai của khu đô thị Hoàng Mai

chung cư Eco Dream -Trung tâm KĐT Hoàng Mai- dự án chung cư Eco Dream tự hào được Sở xây dựng – thiết kế đánh giá là vị trí chiến lược nhất, phong thủy hanh thông và là địa danh Chính phủ lựa chọn để đặt những trụ sở bộ Ban ngành, Khu ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa dự án Eco Dream trở thành Trung tâm hành chính mới của .

chung cư chung cư Eco Dream với mục tiêu trở thành KĐT đa công năng cho chủ sở hữu tiềm năng hưởng thụ các tiện ích đồng bộ ở không gian sống lý tưởng, khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục thế giới, khu trung tâm mua sắm và giải trí đẳng cấp. Dự án Eco Dream mang đến một cộng đồng văn minh, vô cùng hấp dẫn, đa quốc tịch, tuyệt đối đánh giá trọng sự riêng tư và an toàn.

ở dự án Eco Dream với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, các tòa tháp văn phòng, Nhưng vẫn bảo đảm những tiện ích thiết yếu nhất cho khách hàng. Với xây dựng Tân Cổ Điển Nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu hướng phát triển.

Hạ tầng đồng bộ tiện ích cao cấp của chung cư Eco Dream

chung cư dự án Eco Dream với mục tiêu trở thành KĐT đa công năng cho bạn cơ hội hưởng thụ những tiện ích đồng bộ trong môi trường sống đỉnh cao, khu văn phòng cao cấp, môi trường giao lưu văn hóa và giáo dục thế giới, khu trung tâm mua sắm và giải trí đỉnh cao. Chung cư Eco Dream mang đến 1 cộng đồng văn minh, rất đáng mong đợi, đa quốc tịch, tuyệt đối xem trọng sự riêng tư và an toàn.

Duy nhất ở dự án ECO DREAM, cư dân được sống và hưởng thụ cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu hướng nâng cấp xây dựng tầm nhìn đến 2030.

một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn tiềm năng trải nghiệm những tiện ích cao cấp tại không gian sống đỉnh cao, khu văn phòng sang trọng, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí cao cấp.

khai thác công nghệ tối ưu trong xây dựng và tối tân tại xây dựng đối với những công trình tháp tài chính, thương mại, dự án ECO DREAM mang đến môi trường kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm cho những doanh nhân tại nước và quốc tế.

địa danh Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa chung cư ECO DREAM trở thành trung tâm hành chính mới của , điểm đến của những phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại sẽ được làm nên trong đây. Bạn sẽ được hưởng thụ và khám phá các sắc màu văn hóa của Việt Nam và toàn cầu, các môi trường thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay 1 thoáng Venice (Ý), hay không gian nhộn nhịp sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại dự án ECO DREAM.

một khu mua sắm phức hợp với full những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của hơi thở sống văn minh và đẳng cấp.

địa điểm hoàn hảo và tiện nghi để những doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí.

cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế được triển khai xây dựng bao gồm các khách sạn đẳng cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của khách hàng dự án ECO DREAM.

Sự vận hành của khí và nước ở không gian Hồ Tây kết nối với trục môi trường xanh và chuỗi hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên cảnh quan sống hài hòa với tự nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, chung cư ECO DREAM vô cùng hấp dẫn Tuy nhiên vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và môi trường mặt nước khu vực, tạo cảnh quan sống đỉnh cao cho khách hàng nơi đây.

Dành diện tích đất rộng không ít cho trường học, dự án Eco Dream coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả những cấp. Những trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… tại khu vực. Nằm gần những Trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam, khách hàng trong chung cư Eco Dream tiện lợi tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply