FLC Nghệ An là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Chỉ từ lâu bãi biển Nghi Tiến đã lẫy lừng với các cảnh đẹp thanh bình hoang sơ với những bãi biển dài trong xanh, những bờ cát trắng cùng điều kiện tự nhiên lý tưởng để xây dựng quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. nằm tại vị trí đắc địa tiên phong của Nghi Tiến, FLC Nghệ An được thừa kế trọn vẹn cảnh sắc tự nhiên, hứa hẹn mang tới cho du khách các thưởng thức thú vị và được sống trọn với tự nhiên.

FLC Nghệ An là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thứ 1 tại mảnh đất xứ Nghệ, đánh dấu bước quy hoạch đột phá của vùng đất du lịch được yêu thích hàng đầu Bắc Trung Bộ này. tọa lạc tại địa điểm tuyệt đẹp tại bãi biển Nghi Tiến ban sơ, rất dễ kết nối dễ với sân bay, nhà ga và TT thị xã mang theo những tiện ích dịch vụ hoàn thiện chuẩn 5 sao, FLC Nghệ An sẽ là điểm về hấp dẫn cho những du khách.

Bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An – một trong những địa danh du lịch danh tiếng, mỗi năm thu hút dòng triệu lượt khách du lịch, dự kiến trong năm 2020 là 2,5 triệu lượt khách, năm 2030 là 7 triệu lượt khách/năm. tiềm năng du lịch xây dựng nhanh lẹ đem theo hạ tầng kỷ thuật ngày càng được nâng cấp, chắc chắn giá trị FLC Nghệ An sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Biệt thự nghỉ dưỡng dự án FLC Nghệ An mang trong mình ưu thế của sự tân tiến, tinh tế với những trang trí, những đồ nội thất thiết kế tinh xảo cùng đột phá trở về xứ mệnh 2 trong 1 .Đây chắc chắn là điểm dừng chân cho những du khách để được trải nghiêm một không gian vừa sang trọng lại được chan hòa với thiên nhiên.

<< xem thêm : Vinhomes Gallery Giảng Võ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply