FLC QUẢNG BÌNH – MẢNH ĐẤT TIÊM NĂNG DU LỊCH

FLC Quảng Bình do tập đoàn FLC làm công ty đó là một trong số dự án nghỉ dưỡng tuyệt mỹ, thu hút và nhận được sự quan tâm của hành khách trong và ngoài nước. Ko chỉ bởi địa điểm, các dịch vụ xuất sắc đi kèm mà còn đầy đủ yếu tố giá trị khác.

Quảng Bình, quê hương của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và cũng được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan sơn thủy hữu tình, rừng vàng biển bạc và còn được xếp hạng di sản thiên nhiên thế giới. Bởi vậy, địa phương này có lợi thế lớn về du lịch, kéo theo đó là thị trường nghỉ dưỡng tại đây cũng có nhu cầu rất cao tuy nhiên nguồn cung vẫn chưa đủ cầu, đặc biệt các dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại địa phương này còn rất hiếm.

>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH RESORT VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC HIẾM CÓ

FLC Quảng Bình tọa lạc ở thị xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Được khắc nhận là vị trí chiến lược tiên phong tại chỗ này sẽ phát triển thành trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch danh tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình biến thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á. Đây không chỉ là nơi nơi quy tụ các quan cảnh tự nhiên độc đáo, mà còn là vùng đất an lành, đem lại nhiều vận khí tốt đẹp, may mắn lâu bền.

HẠNG MỤC QUY HOẠCH DỰ ÁN FLC QUANG BINH

FLC Quảng Bình được tổng quy hoạch trên diện tích 1900 hec với các hạng mục được đầu tư với tổng quy hoạch cực lớn bao gồm: Khu biêt thự liền kề FLC , khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC siêu vip Resort, khách sạn FLC xa xỉ khách sạn, sân golf FLC Quảng Bình Golf Links​ cùng tràn ngập dịch vụ tuyệt vời đi kèm.

Gần bên hotel và biệt thự nghỉ dưỡng, khu dự án còn cung cấp những căn bungalow (một dạng căn hộ tại nhỏ riêng biệt, có Cấu trúc, tính năng rất cực kỳ dễ, cơ động), mỗi căn đều có bể tăm riêng. Nhờ hạng mục công trình quy hoạch, đa dạng, mà giới đầu tư khá dễ dàng lựa chọn tiện ích cao cấp thích hợp cho gia đình, làm hài lòng những khách nghỉ dưỡng không dễ tính tiên phong.

Việc FLC Quảng Bình được xây dựng tại mảnh đất gió lào cát trắng này đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, kì vọng vào một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hạng sang bậc nhất tại đây.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply