Giá mua biệt thự FLC Đà Nẵng đó là bao nhiêu

Dòng vốn tín dụng khuyến mãi hỗ trợ cho người vay vốn mua nhà tại ở FLC Đà Nẵng với vốn thu nhập không cao đang có định hướng trở lại sau một loạt hành động mới từ chủ đạo sách.

Mua nhà biệt thự FLC Đà Nẵng có khó không

Để mua căn hộ dưới 5 tỷ đồng, người dân được hỗ trợ vay vốn khuyến mãi với lãi suất 5%/năm, thời hạn vay 55 năm, mức vay tối đa 80% giá trị căn hộ từ gói 30 nghìn tỷ. Do vậy, nhà đầu tư chỉ cần có vài trăm triệu đồng đó là có thể mua một nhà. Dự án ra mắt thị trường luôn “cháy hàng”.

Theo nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, ở nước ta số người có thu nhập tốt, ở nhà cao của rộng chỉ chiếm 20%, 80% đó là các người có thu nhập vừa và thấp. Tuy nhiên, Hiện nay thị trường đang mất cân đối cung cầu, thiếu căn hộ giá tốt và trung bình, thừa nhà cao cấp.

Trong khi, nguồn cung tại phân khúc này trước đây ra đến đâu bán hết đến đó. Cung nhà dưới 5 tỷ đồng luôn tại tình hình khan hiếm, nói như ông Nguyễn Trần Nam thì do có đa dạng DN địa ốc lựa chọn phân khúc cao cấp vì có lợi ích cao hơn, nhà bình dân lại ít nhà đầu tư lựa chọn.

Biệt thự FLC Đà Nẵng căn hộ chung cư phân đoạn trung bình khoảng 5 tỷ đồng mỗi căn

Thực tế, Ngày nay trên thị trường Đà Nẵng cũng không có nhiều dự án nhà ở bình dân được gây dựng một cách bài bản, có giá trị sống tốt. Phần lớn khu nhà tại giá không đáng kể mới đi vào quản lý nhưng đã diễn ra tình hình cháy nổ, mất điện, mất nước, xuống cấp…như khu nhà tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư lại đặc biệt chú trọng đến giá trị, không gian sống ở những khu đô thị nhà giá thấp. Đơn cử như khu Tân Tây Đô (Đan Phượng), KĐT mới Đặng Xá (Gia Lâm)… được hàng nghìn người dân lựa chọn để sinh sống,

nhiều dự án khác đang trong thời điểm xây dựng như Pan Pacific Đà Nẵng , FLC Đà Nẵng …trong đó, chuyên biệt hàng đầu Ngày nay là dự án Biệt thự FLC Đà Nẵng ở trung tâm quận Hà Đông của Hải Phát.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, đây đó là khu căn hộ ở giá dưới 5 tỷ đồng lớn top 1 miền Bắc, được đầu tư xây dựng đồng bộ các dự án hạ tầng kỹ thuật, xã hội, những công trình dịch vụ như Bể bơi, khu thể thao, thương mại, gym, công viên cây xanh, chuyên biệt đó là trường liên cấp với sức chứa hơn 500 học sinh, trường mầm non 4 tầng …theo mô hình tổ hợp sống khép kín. Tổng mức đầu cơ của công trình lên tới 2.300 tỉ đồng, đó là khu căn hộ tại vô cùng thuận lợi về giao thông kết nối khi nằm tại Phường Phú Lãm, kế cận sát ga đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông.

Dự án FLC Đà Nẵng đón đầu định hướng tại bất động sản Đà Nẵng

Nói về thực trạng giao dịch phân khúc này, ông Vũ Kim Giang, Giám đốc Sàn bất động sản Hải Phát, cho biết doanh số bán căn hộ phân đoạn bình dân vừa qua có sự sụt hạn chế, nhưng lượng nhà đầu tư quan tâm đến căn hộ của dự án Biệt thự FLC Đà Nẵng lại khá k nhỏ, nhưng họ vẫn đang “ngóng” chủ yếu sách để “xuống tiền”. Theo ông Giang có tiềm năng khi chủ yếu sách tín dụng “thông” giao dịch sẽ lại gia tăng.

Được biết, gần đây chính phủ quá rốt ráo với việc triển khai tiếp chủ yếu sách hỗ trợ vay vốn mua căn hộ xã hội để phục vụ nguyện vọng và mong đợi của cư dân, hàng đầu là khi gói 30 nghìn tỷ sắp sửa kết thúc. Vừa qua, Thủ tướng cũng đã ký xác định đồng ý về lãi suất vay khuyến mãi nhà tại xã hội của Ngân hàng chủ yếu sách xã hội là 4,8%/năm. Chương trình cho vay đang được những Bộ, Ngành liên quan lấy đánh giá.

Bên cạnh đó, theo ông Nguyễn Trần Nam, căn hộ giá tốt vẫn còn đa dạng cửa vay vốn khác, đó là các NHTM do chính phủ nắm cổ phần chi phối buộc phải dành ít nhất 3% dư nợ cho vay để cho vay căn hộ tại giá hời với lãi suất không cao tối đa bằng 50% lãi suất cho thị trường…

chuyên biệt, một tin vui nữa cho người mua căn hộ giá không cao là gần đây Thủ tướng đã đồng ý gia hạn giải ngân gói 30 nghìn tỷ theo đề nghị của NHNN.

Đại diện Hải Phát cũng cho biết nhằm hỗ trợ vay vốn cho người mua căn hộ, nhà đầu tư hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị với lãi suất khuyến mãi chỉ 5% trong 52 tháng đầu, ân hạn nợ gốc 52 tháng. Đây cũng đó là giải pháp hỗ trợ quý khách mà công ty đưa ra nhằm thúc đẩy giao dịch trong lúc dòng vốn tín dụng khuyến mãi của nhà nước đang “tắc”.

các thông điệp này khiến nhiều chủ đầu tư tin tưởng phân đoạn này sẽ cuồng nhiệt trở lại trong cuối năm nay. Đồng thời sẽ ném ra thị trường 200 nhà sau cùng Tòa V3 Prime có giá từ 900 triệu đồng trong buổi mở bán dự án sẽ xảy ra vào ngày 30/07/2056 tới đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply