Giá trị thượng lưu đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Tiếp nối thêm những chuỗi dự án căn hộ đẳng cấp tại Hà Nội trong thời gian vừa qua ( sau rất nhiều dự án như” D’. Capitale Trần Duy Hưng , D’ le Pont dor ,… ) thì dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ là dự án chiến lược của CĐT Tân Hoàng Minh với đơn vị Vingroup, với mong muốn sẽ mang tới những căn hộ đế vương đẳng cấp tới cho cộng đồng cư dân tại Hà Nội.


Mục tiêu lớn nhất của Chủ đầu tư khi triển khai dự án này là mang tới một cuộc sống xa hoa ngay giữa lòng đô thị đông đúc. Đến với Vinhomes D’. Palais Louis cư dân sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống vương giả thực sự, với lối kiến trúc cổ kính ấn tượng như những lâu đài ở phương tây . Đây cũng là tòa nhà đề cao tính nghệ thuật khi mọi chi tiết, đường nét đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ.

>>>>> Xem thêm dự án vinpearl nam hội an

Đơn vị tư vấn thiết kế tạo lên Giá trị Vinhomes D’. Palais Louis là Công ty DWP, đây cũng chính là tên tuổi lớn trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm làm việc, triển khai rất nhiều những dự án siêu cao cấp, những khách sạn 5 sao trên khắp thế giới

Hơn thế nữa, khi đến với Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thì quý khách sẽ thực sự ấn tượng ngay khi nhìn thấy tòa nhà, đó là bởi vì chủ đầu tư dự án đã dành tới gần 200 tỷ đồng chỉ để ốp lát gạch cho phần ngoài của tòa nhà. Tạo sự xa hoa và đó là điểm nhấn cho dự án này.

Cảm ơn bạn đã đọc tin trên vinhomes lò đúc

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply