GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN MON CENTRAL 29 LÁNG HẠ

Dự án Mon Central là do HD Mon Holdings làm tập đoàn, với vị trí tọa lạc tại tại ngõ 29 đường Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, HN. Dự án Mon Central nằm ở nơi trung tâm sầm uất ngoài căn hộ dành cho hộ hia đình thì khu căn hộ tại cao tầng còn được sử dụng để kinh doanh, cho thuê văn phòng, mua bán và làm TTTM.

Dự án Mon central 29 láng hạ – vị trí đẹp nhất thủ đô Hà Nội

dự án Mon Central 29 láng hạ được triển khai từ đầu năm 2016. Tương lai sẽ là khu chung cư tiên tiến với các căn hộ cao cấp cùng thuận tiện đồng bộ – là vị trí an cư không thể tuyệt vời hơn cho gia đình kiếm tìm không gian sống giá trị.

Ngày nay, dự án đang được để ý rất lớn từ quý khách hàng và nhà môi giới, hứa sẽ tạo cơn sốt tại thị trường vào giữa năm 2016 này. Mặc dù đang trong tiến độ thi công nhưng ngay từ khi công bố, Chung Cư Mon Central đã gây sốt và được sự đợi chờ của hầu hết khách hàng để măt tới.

ý tưởng Kiến trúc Chung Cư Mon central

Chung Cư Mon Central là dự án lớn gồm căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, thuận tiện cộng đồng được xây dựng từ các nét tinh hoa thiết kế Đông Âu.

Với những thiết kế xuất sắc, kết hợp nhiều yếu tố mới, Khu đô thị sẽ mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống của người mua. Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ luôn lắng nghe đánh giá khách hàng và luôn hoàn thiện mình để xứng đáng là vị trí an cư lạc nghiệp của bạn.

Khu đô thị đó là những gì tâm huyết hàng đầu từ TĐ, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo của các Kiến trúc sư giỏi hàng đầu được hợp nhất hài hòa tạo thành sự khác biệt và là nơi để khơi nguồn hạnh phúc.

Quy mô chung cư 29 láng hạ

Loại hình: khu nhà cấp cao.

Tổng căn hộ: 176 căn hộ

Tổng diện tích: 3183 m²

Diện tích xây dựng: 1553 m²

Mật độ xây dựng: 48,8%

Hệ số tận dụng đất: 8,67

Tầng cao: 3 tầng hầm + 27 tầng nổi

Chiều cao: 92,1 m

Vị trí khu đất Chung Cư 29 láng hạ

  • Phía Đông giáp khu nhà hiện hữu cao 3, 4 tầng
  • Phía Nam giáp với hợp tác xã cao su Long Biên
  • Phía Bắc giáp với hợp tác xã công nghiệp cao su tháng 5
  • Phía Tây đó là ngõ 29 đường Láng Hạ.

Thời gian khởi công và bàn giao

Khởi công: Tháng 5/2o16

Hoàn thành: Tháng 6/2018

Nếu bạn cần một môi trường sống hiện đại, tính năng nằm giữa Hà Nội, tiện ích cho việc đi lại khá dễ dàng và công việc làm ăn có hiêu quả với số cư dân đông đúc cuồng nhiệt, dân trí cao. Đảm bảo chung cư 29 láng hạ sẽ là vị trí nghỉ dưỡng thư thái sau những ngày làm việc căng thằng, trở về với gia đình trong nhà cấp cao đẳng cấp là vị trí mơ ước của phần lớn người. Nơi này sẽ giúp bạn và gia đình tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply