Hầm gửi xe tại chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm là tổng hòa của mọi yếu tố từ hiện đại, sang trọng đến tinh tế. Đây là dự án trọng điểm tại Q.Thanh Xuân của chủ đầu tư Quang Minh JSC., nhằm tạo dựng thương hiệu cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động Sản.

Chung cư Stellar Garden được thiết kế bao gồm 2 tầng hầm để xe hiện đại, với sức chứa hơn 1000 xe oto và được trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh hiện đại nhất.

Sức chứa quy mô lớn

Được thiết kế hiện đại, với 3 lớp an ninh, quy mô lớn, có khả năng chứa lượng xe đủ cho hàng nghìn con người sống và làm việc tại 3 toàn nhà Stellar Garden, đây hoàn toàn là hầm để xe lý tưởng nhất. Nhờ yếu tố này mà cư dân và dân văn phòng hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề để xe.

Kết cấu hiện đại, khoa học

Vơi mục tiêu xây dựng hệ thộng để xe khoa học và tích kiệm đồng thời dễ quản lý . Nhờ vậy mà cư dân và khách gửi xe có thể tìm kiếm được xe của mình một cách nhanh nhất. Đây là phương pháp quản lý tầng hầm mới nhất đang được nhiều tòa nhà áp dụng.

Hệ thống an ninh an toàn

Tầng hầm của chung cư Stellar Garden được trang bị hệ thống thiết bị an ninh hiện đại với máy quét thẻ từ chứa thông tin chủ xe và xe. Camera quan sát và chụp lại thời điểm phương tiện ra vào tầng hầm. Các bảng hiệu thông báo tình hình số lượng còn trồng của tầng hầm. Bên cạnh đó còn có các hệ thống báo cháy cảm ứng hiện và phun nước tự động khi xảy ra hỏa họa. Với các trang thiết bị tối tân hiện đại từ các nhà cung cấp uy tín, sẽ hỗ trợ nhân viên bảo an bảo vệ sự an toàn cho tài sản cư dân và khách gửi xe.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại, tầng hầm có một đội ngũ các nhân viên an ninh luôn túc trực và bố trí tại nhiều vị trí. Các nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo đảm sự an toàn của xe cộ trong tầng hầm.

Được thiết kế theo phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại chung cư Stellar Garden đều có sự sắp đặt linh hoạt, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Mật độ xây dựng chỉ 45%, dành phần lớn diện tích dự án cho cảnh quan cây xanh, thác tràn, sân chơi cho trẻ em…, Stellar Garden mang đến một không gian sống và giải trí hoàn hảo cho chủ nhân căn hộ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply