HỘI AN ROYAL RESIDENCE RESORT – THỜI CƠ LÀM GIÀU CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Hội An Royal Residence Resort là các chung cư được tin rằng sẽ được nâng cấp thích hợp nhất với các điều kiện kinh tế – xã hội của địa phương, đẩy nhanh tiến độ sớm đưa khu Hội An Royal Residence Resort vào hoạt động, góp phần cho sự nâng cấp ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam cũng như vùng Miền Trung nói chung. Nhấn lên là dự án đất nền Nam Hội An Royal Residence Resort của Tập đoàn Chow Tai Fook ( Hồng Kong)

DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE RESORT SỞ HỮU ĐIỂM THUẬN LƠI TẠO NÊN 1 KHU LIÊN KẾT

Thuộc phường Cẩm An, đô thị Hội An, tỉnh Quảng Nam.Dự án Hội An Royal Residence như thế có vị trí liền kề với sân bay quốc tế Đà Nẵng, vô cùng thuận lợi cho việc đi lại và di chuyển cho khách du lịch. Gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới- địa hình du lịch ăn khách: Phố cổ Hội An Royal Residence Resort, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm kết nói giao lưu du lịch mạnh mẽ.

TIẾN ĐỘ TẠI ĐẤT NỀN HỘI AN ROYAL RESIDENCE RESORT

Hiện nay, dự án mới triển khai ở giai đoạn đầu tiên. Giai đoạn như thế của dự án được triển khai triển khai với mức vốn ban đầu là 500 triệu đô la, nằm trên diện tích tầm 163 ha gồm có nhiều tiện ích du lịch tinh tế như sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ ngơi một.000 Phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự hay khách sạn đẳng cấp … khu trung tâm thương mại và nhiều tiện ích tốt khác.

Chung cư được xây dựng và phát triển nhằm mục tiêu tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, gồm nhiều hạng mục phong phú và các tiện ích tinh tế như giải trí có thưởng, khu vui chơi đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế , trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với những hạng mục như khối khách sạn sang trọng, khu nghỉ ngơi, khu trung tâm thương mại, khu chung cư, khu villas, bến du thuyền và các tiện ích cao cấp khác. Đây vững chắc là 1 cơ hội đầu tư bạc tỉ cho các nhà đầu tư thông thái.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply