Hơi thở cuộc sống sang trọng trong căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Khi ở trong căn hộ cao cấp của Hateco Huỳnh Thúc Kháng, quý khách sẽ thấy mọi thứ xung quanh dường như rất im lặng, điều này giúp gia đình của quý khách có cuộc sống thoải mái, không lo âu về những tiếng ồn, đặc biệt là không rơi vào tình trạng ”bị láng giềng” quấy rối so với nhà mặt phố. Ở đấy, bạn cũng sẽ dễ dàng “đắm mình” vào những quyển sách hay, hoặc thả hồn theo những tiếng nhạc du dương sau giờ tan làm. Nhưng những điều đó không dễ dàng được tìm thấy ở những chung cư cao cấp khác, một phần do chất lượng xây dựng và sự thiếu kinh nghiệm của chủ đầu tư nên dẫn đến những tiếng ồn và phiền phức đến cho người ở chung cư, quý khách yên tâm là điều đó không xảy ra ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Khi trở thành cư dân của một dự án căn hộ cao cấp như Hateco Huỳnh Thúc Kháng, các gia đình chắc chắn sẽ không được để thùng rác hay những bọc rác trước cửa nhà giống như khi ở nhà phố, đây là việc nên làm để tránh tình trạng rác rứa ứ đọng gây mất vệ sinh mà ban quản lý của tòa nhà Hateco đưa ra. Thực tế cho thấy chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng hiện nay có hầm bỏ rác. Với chung cư cao cấp Hateco thì sẽ có nhân viên vệ sinh đi thu gom rác thường xuyên, nên vấn đề vệ sinh tại đây được đảm bảo gần như tuyệt đối.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

  • Hành lang chung rộng 1.8 – 3.3m
  • Hệ thống báo cháy, chữa cháy
  • Hệ thống thông gió
  • Hệ thống camera giám sát 24/24
  • Hệ thống đèn chiếu sáng và chỉ hướng thoát nạn( luôn có điện kể cả khi mất điện lưới)
  • Hệ thống loa truyền thanh công cộng
  • Thang máy : 7 thang chở người & 3 thang chở hàng (người)

Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn sẽ trở thành một khu chung cư kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất khu vực trung tâm Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và đầy đủ.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply