Hướng dẫn cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Nhiều người thường nói tới chuyện đàn ông ngoại tình, nhất là với ác chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa thì các nghi ngờ chồng ngoại tình lại tăng nhanh lên gấp bội lần. Trên thực tế, sau các nghiên cứu mới nhất hồi tháng 6 vừa qua, nhiều nhà khoa học đã rút ra kết luận rằng người phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương với nam giới, với con số 23% đàn ông & 19% phụ nữ tham gia vào cuộc nghiên cứu thừa nhận mình từng ngoại tình. Lý do 2 giới không chung thủy thường khác nhau, và riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố về tâm lý tình cảm. Vậy làm sao để biết được vợ/chồng mình ngoại tình.

Hướng dẫn cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Cài đặt phần mềm copy phone

Để cài phần mềm copy phone này vào điện thoại của vợ / chồng là 1  vấn đề vô cùng khó khăn. Vì là phần mềm gián điệp điện thoại. Bạn cần phải có kiến thức & sử dụng thành thạo về điện thoại mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên bạn có thể thuê các công ty dịch vụ thám tử để thực hiện công việc này. Phần mềm ghi âm  copyphone này có những tính năng ưu việt & hoạt động hoàn toàn ẩn với người sử dụng. Là 1  phần mềm gián điệp mà có thể ghi âm cuộc gọi, đọc các nội dung tin nhắn, định vị các vị trí điện thoại thông qua GPS.

Sử dụng thám tử điện thoại

Bạn có thể tự cài đặt các phần mềm theo dõi điện thoại hay thuê công ty thám tử để tiến hành việc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại từ xa trong điện thoại người cần theo dõi. Sau khi bạn cài đặt phần mềm giám sát điện thoại vào trong máy mục tiêu thì mọi thông tin ra vào của điện thoại như nội dung cuộc gọi, các tin nhắn sms,… đều sẽ được kiểm soát.

Kiểm tra thông qua bạn bè, đồng nghiệp

Không khó để lấy được thông tin về đối tượng qua bạn bè, đồng nghiệp. Và tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, kín đáo để chàng không bị mang tiếng là có 1 cô vợ Hoạn Thư & nàng là 1 người lăng nhăng. Khi thấy chồng về muộn, hoặc say xỉn, bạn khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp nhằm khai thác thông tin về chàng. Bạn có thể bạn giả vờ đóng vai 1 cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về chàng va bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Bên cạnh đó, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng & bạn bè, luôn có gì mờ ám hay che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ đã có điều gì đó cần nói dối bạn.

Thuê thám tử lấy bằng chứng ngoại tình

Những thiết bị công nghệ cao cũng đôi khi không thể phát huy được tác dụng khi các đối tượng bị theo dõi có sự đề phòng & cảnh giác cao độ thì đã tới lúc cần phải tìm đến dịch vụ thám tử để có thể kết hợp theo dõi và bám sát mục tiêu.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply