SỞ HỮU CĂN HỘ CONDOTEL GOLDEN PEAK NHA TRANG ĐA MỤC ĐÍCH

Với mức giá chỉ từ 1.3 tỷ đồng/căn, bạn sẽ  ngay 1 căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang với đầy đủ nội thất, dịch vụ và tiện ích đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. đặc biệt quan trọng, đầu tư siêu dự án Condotel Golden Peak Nha Trang ngay tại thời điểm này sẽ đem về cho chủ nhân tỷ suất sinh lời tài chính lý tường. Để hiểu rõ hơn về tỷ suất sinh lời hoàn hảo này, khách hàng cân nhắc về siêu dự án  thể tham khảo bài viết sau đây.

Sở hữu căn hộ Condotel Golden Peak với mục đích an cư

Với lối xây dựng mang phong cách Tân cổ điển, gần gũi thiên nhiên, công trình Condotel Golden Peak  Nha Trang sở hữu tầm view hướng biển và thành phố cực đẹp, sở hữu nhiều mặt thoáng đón nhận vẹn toàn ánh sáng và khí trời. Không chỉ vậy, căn hộ Condotel còn tích hợp đầy đủ các không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, ban công, kết hợp nội thất cao cấp, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu thiết thực của gia đình bạn.

Hơn thế nữa, công trình  mức giá cực kì cạnh tranh, dự kiến chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2. Theo đó, giá bán các căn hộ Condotel Golden Peak được thống kê như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích khoảng 44m2, giá bán khoảng 1.3 tỷ đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích khoảng 65m2, giá bán khoảng 2 tỷ đồng.

Với mức giá trên các căn hộ rất thích hợp với những gia đình muốn tìm nơi kiến tạo tổ ấm, cho những cặp vợ chồng già muốn sở hữu chốn riêng để an cư – nghỉ dưỡng hay sẽ là ngôi nhà thứ 2 đến nghỉ những ngày lễ tết của những đại gia.

Sở hữu Condotel Golden Peak với mục đích đầu tư

Các bác trung niên  khoản tiền tiết kiệm trên 1 tỷ đồng, muốn tìm một kênh đầu tư sinh lời dài hạn, cao hơn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng hay đơn giản làm tài sản thừa kế cho con cháu sau này.

golden-peak

Các anh chị làm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhận giá trị lành mạnh, ổn định khi đến định kỳ, đồng thời sở hữu thêm nguồn khách mới cho tập đoàn của mình.

Những nhà đầu cơ  nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư vào bất động sản Nha Trang cho thuê để kiếm lời. Hiện tại, công suất lấp phòng tại bờ biển Nha Trang – Khánh Hòa lên tới 80%, quan trọng đặc biệt vào mùa du lịch cao điểm, con số này  thể sẽ gia tăng không ngừng khi lượng khách tới ngày càng đông, nguồn cung nghỉ dưỡng thì khan hiếm. Đây chính là yếu tố ấn tượng để thúc đẩy tiềm năng phát triển công trình Condotel Golden Peak, hứa hẹn sẽ lôi cuốn một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cũng như nguồn thu nhập dồi dào cho nhà đầu cơ

CONDOTEL GOLDEN PEAK – UNG DUNG, AN NHÀN HƯỞNG LỢI

Khi đầu tư vào căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang, quý cư dân sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm quý cư dân cho thuê căn hộ… Với sự quản lý, phát triển của đơn vị quản lý danh tiếng và uy tín, tất cả mọi vấn đề đó của quý cư dân đều sẽ được hỗ trợ tối đa. Chính vì thế, cư dân sẽ thực sự ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi thu hút khi đến định kỳ.

Đặc biệtchủ thầu xây dựng Đỉnh Vàng Nha Trang dự kiến mức lợi ích sẽ là 8%/5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm + 1%.  thể thấy, đây là mức lợi nhuận cực cao, đã và đang thuyết phục vô số nhà đầu tư khó tính đặt cọc thiện chí.

Condotel Golden Peak Nha Trang mang nhiều lợi ích cho người sở hữu, rất nhiều nhà đầu tư đã góp vốn vào dự án số căn hộ còn dư là không nhiều do đó quý khách hàng có nhu cầu đầu tư xin truy cập vào website: https://condotelgoldenpeaks.com/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply