Imperia 423 minh khai: Sống tiện nghi nhờ liên kết vùng lý tưởng

Imperia 423 minh khai là dự án tiên phong của TERRA GOLD VIỆT NAM với thương hiệu cao cấp ở Hà Nội. Nhờ ưu điểm nằm đắc địa mang lại cho cư dân tương lai của mình liên kết khu vực lý tưởng, phục vụ đắc lực cho cuộc sống và công việc của mỗi cư dân.

Imperia 423 minh khai – tiện lợi kết nối

Imperia 423 minh khai  thủ đô có vị trí của tọa lạc đắc địa ở Gia Lâm. khu vực đang có tiến độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của Thủ đô TP.Hà Nội. Từ chung cưg có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, ngoại thành và ngay cả những tỉnh lân cận nhờ Hệ thống những cung đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như: đường Nguyễn Văn Cừ, đường Xuân Quan, đường Ngọc Lâm, quận 5, cao tốc TP.Hà Nội – Hải Phòng,…đặc biệt là 3 cầu Vĩnh Cho dù, Chương Dương và cầu Long Biên, nối liền những tỉnh phía Đông, Đông Bắc của tổ quốc với trái tim Thủ đô.

Imperia 423 minh khai 

Việc thừa hưởng một căn hộ chung cư Imperia sky garden Minh Khai dân cư đã được kế thừa chuỗi các tuyến đường giao thông đồng bộ, quan trọng hàng đầu TP.Hà Nội. các trục đường trọng điểm đó, mọi vấn đề về đời sống, công việc được giải quyết ngay lập tức, tiện dụng.

Tiện ích ngoại khu lý tưởng Imperia 423 minh khai

Nhờ vị trí vàng mà chung cư Imperia 423 minh khai còn được kế thừa hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, với đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Hệ thống giáo dục ngoại khu có thể kể đến như: trường THCS Cổ Bi, trường PTTH Cao Bá Quát, trường ĐH Nông Nghiệp 1…Các bệnh viện đông đảo như: bệnh viện đa khoa Gia Lâm (cách một,5km), bệnh viện đa khoa Đức Giang (cách 7km). Điều này đem lại điều kiện thuận tiện nhất để nâng cấp tri thức và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mỗi thành viên cư dân.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp – Imperia 423 minh khai

Hơn hết, khi biến thành dân cư ở Imperia 423 minh khai, quý khách đã kế thừa địa danh vui chơi, thư giãn cuối tuần lí tưởng cho cả gia đình. Từ đây, cư dân có thể tiện dụng đến các khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí đông đảo tại khu vực như: Savico MegaMall, Vincom Villge, nhà thi đấu Gia Lâm…Ngoài ra còn vô vàn những tiện ích khác đang chờ đợi quý khách khám phá, sẵn sàng đem đến sự hài lòng nhất, tiện dụng nhất đến cuộc sống của quý cư dân.

Với vị trí của nằm đắc địa, sở hữu liên kết vùng hoàn hảo dự án imperia sky garden không chỉ tiện lợi kết nối đến những khu vực trung tâm Hà Nội, mà còn thuận tiện di chuyển đến các vùng, những tỉnh lân cận, tiện ích phong phú, địa điểm đây chính là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply