Khách hàng có nên chọn mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Việc sở hữu một căn căn hộ phố trung tâm phần nào khẳng định cao cấp và gia thế của chủ căn hộ. Đó cũng là tại sao vì sao Vinhomes Liễu Giai dù chưa quan trọng thức công bố đã nhận được sự quan tâm chuyên của chủ đầu tư và giới đầu tư. Bởi, giá trị của căn hộ mặt phố chưa bao giờ mất đi sức thu hút. Trong khi đó, quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng quý giá và đắt đỏ, nhu cầu quá lớn so với nguồn cung hiếm hoi, hiếm có dự án nào để vừa sống trong phố mà cư dân vừa có thời cơ thụ hưởng vẹn toàn tiện ích như Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

VINHOMES LIỄU GIAI – CĂN HỘ MẶT PHỐ THÁCH THỨC MỌI TIÊU CHUẨN

cho dù phải sống chung bất tiện, thế nhưng theo tâm lý, ai cũng thích có nhà mặt phố trung tâm vì dễ kinh doanh, cho thuê được giá, qua lại qua lại tiện lợi. những khu lõi của Hà Nội như Ba Đình, Hoàn Kiếm không bao giờ dư nguồn cung căn hộ để bán. Người ở dù sống trong điều kiện thiếu tiện ích vẫn không muốn xa trung tâm, còn người bên ngoài thì ai ai cũng muốn nhảy vào khi có thời cơ. vì thế, cao cấp “sống giữa trung tâm” chưa bao giờ bị soán ngôi.

cho dù hiếm hoi nhưng thời cơ cho người dân yêu phố đã được đơn vị Vingroup mở rộng ở Vinhomes Liễu Giai Chỉ một ít thời gian nữa thôi, giới sành BĐS Hà Nội đã có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của Vinhomes Metropolis ở số 29 Liễu Giai – giữa trung tâm quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, Sinh sống tại trung tâm, cảnh nhìn hồ không thể tuyệt vời hơn, giá trị 5 sao, cảnh quan sinh thái đã có lời giải không thể tuyệt vời hơn với sự trông thấy của siêu Khu đô thị đình đám này.

Giấc mơ sống đủ đầy, đầy đủ giữa trung tâm chưa bao giờ phát triển thành vùng lân cận gũi đến thế với dự kiến 10 tòa nhà cao vút đầy kiêu hãnh tại vị trí trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ – giải pháp vẹn cả đôi đường cho đề toán khó đặt ra. Vị trí trung tâm, với hai ặt tiền đường tốt nhất Hà Nôi là Giảng Võ và Ngọc Khánh, Vinhomes Liễu Giai đã cung cấp các nhà mặt phố danh giá ở tọa độ náo nhiệt top 1 trong lòng thành phố. Không những thế, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn kiến tạo đẳng cấp sống Thật sự khác biệt khi sở hữu tầm nhìn rộng mở kênh ra 4 hồ không nhỏ giữa thành phố: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Đây là chất lượng khẳng định cao cấp vị trí Khu đô thị khi người dân vừa được sinh sống ở trục đường náo nhiệt, vừa trải nghiệm cảnh nhìn hồ nên thơ, đắt giá.

Chưa hết, đó là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Liễu Giai còn kiến tạo một tiêu chuẩn mới của cuộc sống hiện đại, thượng lưu trong lòng phố thị, nơi cư dân thỏa sức trải nghiệm và trải nghiệm những tính năng sinh thái đa ngành mang thương hiệu Vingroup như: trường học giá trị, TTTM tiên tiến, dịch vụ an ninh, buổi tân 24/7…

VINHOMES LIỄU GIAI – SIÊU PHẨM GIỮA TỨ GIÁC HỒ

Tọa lạc giữa tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu, Vinhomes Metropolis gắn kết trực tiếp với tuyến phố trung tâm nhất của thành thị . Không các thế, nằm trong quần thể gần khách sạn 5 sao, ngay kế cận những đại sứ quán Mỹ, Nhật, Hà Lan…nên nhu cầu thuê và giá cho thuê khá cao. ưu thế vượt trội về vị trí khẳng định không nhỏ tới tiềm lực nâng cao giá cũng như thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

vượt trội của Vinhomes Metropolis chính là Kiến trúc phục vụ nhu cầu riêng tư cần thiết cho những chủ nhà. Đồng thời, mục đích “dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh” được CĐT hiện thực hóa ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai thông qua hệ thống tiện nghi đẳng cấp dành riêng cho người dân. những vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, thảm cỏ, bể bơi…cũng bố trí hợp lý, đem đến chất lượng sống đẳng cấp cho người dân nơi đây. Ngoài ra, chủ thầu còn hình thành tại Vinhomes Metropolis hệ thống trung tâm thương mại vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Vinschool, siêu thị tiêu dùng Vinmart với hàng nghìn mặt hàng,….

hướng tới đối tượng quý khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để tại và cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vị trí cũng như mong muốn về căn hộ cho thuê của cộng đồng cư dân ngoại quốc trong khu vực, các căn hộ Vinhomes Liễu Giai được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp top 1, mang đến trải nghiệm sống xuất sắc và xứng tầm đẳng cấp cư dân.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply