Khởi nguồn hạnh phúc tại chung cư Vinhomes Lò Đúc

Dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc được quy hoạch để trở thành một khu đô thị tiên tiến hiện đại với 2 tòa căn hộ cao cấp với chức năng vượt bậc. Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá thì dự án Vinhomes Lò Đúc sẽ là sản phẩm đẳng cấp đánh dấu mốc quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang tại Hà Nội.
Đáp ứng nhu cầu chậm tiến độ, vừa mới đây chung cư Vinhomes Lò Đúc đã ra mắt chính sách bán hàng mới cho phép các khách hàng được thỏa sức thông minh sở hữu môi trường sống mà vẫn được hưởng trọn vẹn các điều kiện bàn giao sang trọng.
Chung cư Vinhomes Lò Đúc là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống hàng đầu tại khu vực Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội, có 2 tòa căn hộ hạng sang, gần 1500 căn hộ. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 2,7 ha, mang mật độ xây dựng 41%. Đây sẽ là dự án chung cư cao cấp tiếp theo của tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vinhomes hứa hen sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối khách hàng khi đến với nơi đây.
Tại Vinhomes 94 Lò Đúc, rất nhiều các căn hộ đều được chú trọng trong khoảng không gian ngoài mặt, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của ” Chuẩn 1 căn hộ cao cấp “.

Khởi nguồn hạnh phúc tại Vinhomes Lò Đúc

Những chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản hiện nay thường được kiến trúc xây dựng các tầng trệt làm hoặc một số nhà làm nơi kinh doanh, buôn bán, lấn chiếm . Một số nhà còn được cho thuê làm văn phòng dẫn tới hầm gửi xe trở lên cực kỳ quá tải, và gây bất tiện cho người dân tại dự án. Gây mất trật tự án ninh và ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cộng đồng.

Nhưng khi bạn đến với chung cư Vinhomes Lò Đúc những bất cập sẽ được triệt để giải quyết với một loại hình mới đó là loại hình Officetel, nhà ở kiêm văn phòng với giá trị hàng đầu. Nhà có lối thiết kế riêng biệt, vượt trội, để nhà đầu tư có thể làm việc, gặp gỡ đối tác một cách tiện lợi, vip, tiên tiến. Lại vừa có thể trở thành căn hộ tại khi hết giờ làm việc. những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, thoải mái cùng gia đình.

Đến với chung cư khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện lợi, dịch vụ tiện ích, tiên tiến trong các căn hộ. Với nhiều tiết diện, giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn của mình bên gia đình.

Bên cạnh đó sống tại Vinhomes Lò Đúc cư dân sẽ được sinh sống một cuộc sống đầy đủ, với hệ thống an ninh bảo vệ đảm bảo 24/24 chuyên biệt nghiệp của tập đoàn Vinhomes. Không còn những mối lo về hỏa hoạn, trộm cắp, vệ sinh bảo đảm sẽ mang tới môi trường sống hằng mơ ước cho cư dân.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply