Khởi tạo không gian sống xanh tại Liền kề The Eden Rose

Ô nhiễm môi trường đây là vấn đề gây nhiều để ý và lo sợ của mọi người. Với đa dạng nắm  sự điêu luyện trong lĩnh vực Bất Động Sản, Vimefulland đã cho ra mắt thị trường sản phẩm nhà Liền kề The Eden Rose để mang đến một một trường sống trong sạch, tránh xa ô nhiễm môi trường.

Không gian sống thư thái The Eden Rose

Đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì không gian sống xanh, Liền kề The Eden Rose được Kiến trúc xây dựng 1 ha tiết diện dành cho công viên và hồ lý do hòa. Không những thế , Liền kề The Eden Rose còn nằm sát bên hồ điều hòa không nhỏ Chu Văn An . Đặc biệt, chủ đầu tư VimeFulland nghiên cứu kỹ lưỡng việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ để người dân The Eden Rose luôn tận hưởng sắc hoa khắp 4 mùa.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Khoảng cách giữa những phân khu cảnh quan và nhà ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, tỉ lệ tiết diện cũng được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn đảm bảo cảnh quan sinh thái thoáng đãng, hài hòa theo chuẩn mực thế giới.

Thiết kế dự án  liền kề The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose bao gồm 181 căn nhà liền kề và 52 biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp và tiện ích, những căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế thông minh, ưu việt Diện tích và phát huy hết chức năng của ngôi căn hộ. Nhà đầu tư có đa dạng lựa chọn về tiết diện và vị trí với 181 căn nhà liền kề có tiết diện từ 82 m2 – 218 m2, 52 căn biệt thự có Diện tích từ 130 m2 – 300 m2 đáp ứng nhu cầu nhiều của các cư dân.

Tiện ích trong Liền kề The Eden Rose

Với xu hướng thiết kế sinh thái cùng cố gắng đem lại cho người dân một cuộc sống tuyệt đẹp, Vimefulland đã khai thác tối đa tiết diện những ô đất quy hoạch, Kiến trúc chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% tiết diện với công viên trung tâm, hồ lý do hòa, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh tạo một cảnh quan thoải mái và trong sạch bậc nhất có thể cho người dân để trải nghiệm cuộc sống.

Liền kề The Eden Rose quy tụ vẹn toàn tính năng cho một cuộc sống chất lượng dành cho hệ thống tiện ích: Trường mẫu giáo, căn hộ trẻ, khu thương mại và dịch vụ đẳng cấp, vườn BBQ, thư viện cộng đồng, câu lạc bộ kết nối người dân, bãi gửi xe công nghệ tiên tiến,…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tích hợp nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe: khu thể thao liên hợp với hệ thống Bể bơi bốn mùa, bồn sục Jacuzzi, phòng tập Gym, sân tennis, sân cầu lông, vườn khuếch hương với liệu pháp hương thơm giúp thư giãn, thả lỏng tinh thần,…

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply