KHÔNG GIAN SỐNG VƯỢT TRỘI TẠI NHA TRANG PEARL

Theo thống kê, lượng căn hộ Nha Trang Pearl đã không ngừng phát triển và phát triển trong giai đoạn 2016 – 2017. Thống kê thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây cũng cho thấy, năm 2016, biển xinh đẹp thứ nhất ở cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng nguồn cung căn hộ khách sạn lên tới 11.794 Căn – gấp đôi Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Nhưng, siêu phẩm KĐT biển xinh đẹp Pearl – siêu phẩm ở vị trí 40 Trần Phú dù chưa chính thức mở bán nhưng đã nhận được sự đón chờ đặc biệt của chủ đầu tư và bạn.

Dự án khu đô thị Nha Trang PEARL – chọn lựa vượt trội và thời tại Nha Trang

Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc phân tích của CBRE cho rằng: Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện đỉnh cao cho phát triển du lịch, Do đó, căn hộ Condotel đã triển khai tại biển xinh đẹp bí quyết đây 10 năm – sớm nhất trong VN.

Tuy nguồn cung Nha Trang Pearl gia tăng mạnh mẽ nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – vùng đang bội thực nguồn cung căn hộ khách sạn hay Phú Quốc sau cơn gió đất Phân khúc chững lại thì ở biển xinh đẹp thời cơ vẫn còn rất đông đảo khi số lượng phòng khách sạn được dự báo chưa đáp ứng được lượng khách dự định sẽ cán mốc 7.2 Triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 Phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện giờ thì chỉ có thể cung cấp 17.600 Phòng sau 4 năm nữa.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện giờ thì Nha Trang sẽ chẳng thể sớm phục vụ được nhu cầu phòng ốc của bạn trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội vàng, đem lại lợi thế và khả năng tốt cho chủ đầu tư khi chọn lựa chung cư khu đô thị biển xinh đẹp Pearl làm điểm đến.

Ưu thế làm nên sức hút của Nha Trang PEARL

Nằm tại số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm, kết nối dễ dàng và cũng song song đẹp nhất toàn đô thị, dự án khu đô thị Nha Trang Pearl sở hữu tiềm năng lên giá kiên cố ở mai sau. Không những thế, vẻ đẹp của KĐT biển xinh đẹp Pearl còn đến từ kiến trúc độc đáo, sáng tạo do các kiến trúc sư bậc nhất đến từ Korn Architects (Đức) phát triển.

Chưa hết, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu, tầm tài chính của nhà đầu tư và khách hàng, CĐT chung cư khu đô thị Nha Trang Pearl đã nâng cấp tại đây 4 Mô hình sản phẩm: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp và tốt. Không chỉ khác nhau về quy mô, trang trang bị mà tiêu chuẩn phục vụ của từng Loại hình vững chắc cũng sẽ vô cùng khác biệt và mang tới tận hưởng nghỉ ngơi thượng lưu hàng đầu cho khách du lịch khi lựa chọn nghỉ ngơi tại đây.

Để cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất về thời điểm ra mắt chính thức cũng như tốc độ chung cư KĐT Nha Trang Pearl mới nhất từ CĐT, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply