La Luna Nha Trang – Công trình sống cao cấp, hiện đại

Hành trình cuộc sống luôn đầy các khó khăn và thử thách. Nhưng khi chúng ta vượt thông qua nó thì thành công sẽ đến. Cuộc sống chúng ta không ngừng thay đổi và hình thành theo hướng tích cực. Mỗi một người đều mong chiếm hữu chính mình một ngôi căn hộ riêng, để bắt đầu cho một hành trình mới của cuộc sống. La Luna Nha Trang là nơi đáng mơ ước của mọi gia đình, noi nghỉ ngơi và trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp.

La Luna Nha Trang mang quang cảnh đậm chất cao cấp

Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang nằm sát con sông Hàn long lanh. Khu khách sạn, căn hộ hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao . Nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp. Kế cận tiếp đón khách sang trọng: Nằm tiếp giáp với tuyến đường trục chính. Bên cạnh spa, Bể bơi ngoài trời. Khu công viên vui chơi giải trí, thể thao cảm giác mạnh. Khu công viên những loài hoa nhiều phong phú: một số loài hoa được nhập ngoại về được trồng xen kẽ những vườn hoa với vẹn toàn chủng loại, mầu sắc đặc nhiều đặc trưng của thành phố Nha Trang.

Kế cận này vừa đóng vai trò làm nền cho công trình Swisstouches La Luna Nha Trang khu vui chơi giải trí vừa đóng vai trò vùng đệm giữa khu vui chơi thư giãn và những bên cạnh ngay cạnh. Khu bến thuyền sang trọng: Được Kiến trúc để có thể sử dụng gắn kết những chức năng bến thuyền du lịch cho khách tham quan dã ngoại tận hưởng với các cảnh thiên nhiên không thể tuyệt vời hơn của Nha Trang và câu lạc bộ thể thao, giải trí dưới nước, bổ trợ cho khu vui chơi thư giãn và thể thao cảm giác mạnh phía trên. Khu du lịch sinh thái nhà ở nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Nha Trang đẳng cấp chuẩn 5 sao bao gồm: khu biệt thự sinh thái kênh hồ, khu biệt thự sinh thái hướng suối, khu biệt thự sinh thái kênh núi.

La Luna Nha Trang – điểm đến hấp dẫn khách nghỉ dưỡng

Sông Hàn vốn là một điểm dừng chân hấp dẫn khách du lịch từ lâu nay, với những hàng cây xanh ngát bao quanh nằm ở 2 bên bờ sông mang lại phong cảnh thiên nhiên không chê vào đâu được. Hiện nay, với sự có mặt của Swisstouches & Marina Hotel JSC đã triển khai khu công trình Swisstouches La Luna Nha Trang tại bên cạnh trục đường huyết mạch Trần Phú, góp phần tô điểm thêm nét đẹp hữu tình cho nơi này. Đồng thời việc này đã mở ra một thời cơ đầu cơ vào lĩnh vực bất động sản đà lạt đầy hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu đầu tư sinh lợi nhuận.

Dự án lần này đó là một tâm huyết không nhỏ của nhà TĐ. Nhằm mang lại lợi ích đầy đủ tiện ích nhất cho quý khách hàng nhưng giá quá thích hợp. Với mức giá trung bình khoảng từ 25-30 triệu đồng trên m2 , giới đầu tư đã sở hữu cho mình một nhà đẳng cấp. Nhà chiếm hữu trọn vẹn nội thất, bạn chỉ cần xách vali đến và tại. Đến với dự án La Luna Nha Trang bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là nhà cao cấp mà còn nhiều dịch vụ tiện ích từ vui chơi giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe. Không thể bỏ qua các chủ đạo sách không chê vào đâu được của công trình được. Khi mua căn hộ bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ top 1 từ nhân viên tư vấn. Sẽ có những chính sách quà tặng khác nhau dành cho mọi nhà đầu tư. Giới đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện tốt nhất cho khách có thể khá dễ dàng chiếm hữu căn hộ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply