Lễ Ký kết hợp đồng quản lý và vận hành tổ hợp Resort và Hotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Ngày 20 tháng 06 năm 2017, tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác giữa Tổng công ty MBLand, Công ty Cổ phần Tonkin Property và Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Lễ ký kết đánh dấu một cột mốc quan trọng cho hai đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và quản lý – vận hành resort, khách sạn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tọa lạc tại Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam ở vị trí Kilomet số 0 đắc địa quy tụ nhiều khu resort cao cấp và liền kề 2 sân gôn lớn Montgomerie Links Vietnam và BRG Danang Golf Club,  Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô hàng triệu đô, với view biển từ tất cả các căn hộ. Với ba nhóm sản phẩm chiến lược được thiết kế và lựa chọn kỹ lưỡng là Villa, Sky Paradise Villa và Condotel cùng cam kết sinh lời hấp dẫn từ chủ đầu tư lên tới 10%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một lời hứa đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu căn nhà thứ 2 dành riêng cho việc nghỉ dưỡng.

Là sản phẩm hợp tác đầu tư của MBLand và Tonkin Property, dự án cao cấp Pan Pacific Đà Nẵng Resort quy tụ những tên tuổi tiếng tăm nhất trong lĩnh vực kiến trúc – thiết kế trên thế giới. Với cảnh quan được thiết kế bởi EDSA – đơn vị số 1 thế giới về thiết kế cảnh quan; ngoại thất được thiết kế bởi Humphreys & Partners – một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ với kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia, và nội thất được thiết kế bởi công ty DWP với bàn tay của kiến trúc sư David Maxwell- kiến trúc sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur… Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ tạo nên một chuẩn mực mới, nơi mọi yếu tố được dung hòa hoàn hảo để tạo nên một trải nghiệm thư thái & tinh tế trọn vẹn.

Tại Việt Nam, Tổng công ty MBLand là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường. Sau 10 năm phát triển, MBLand đã tạo dựng uy tín trên thị trường với những công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực, đặc biệt là chuỗi sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Field như Golden Field, Central Field tại Hà Nội,  Infinity Field ở Nha Trang. Ông Vũ Thành Huế – Tổng Giám đốc Tổng Công ty MBLand chia sẻ tại sự kiện: “Sự kiện hôm nay không chỉ đánh dấu sự hợp tác của chúng tôi với Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Pan Pacific mà còn là  bước đi quan trọng của MBLand trong chiến lược chinh phục và dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand sẽ tiếp tục đem lại những giá trị và chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản Việt Nam”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng MBLand và Tonkin Property để trở thành đơn vị quản lý và vận hành cho dự án đầy tiềm năng này. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi mở cửa vào năm 2020 sẽ thay đổi diện mạo ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với những phòng nghỉ, villa cao cấp, trải nghiệm đẳng cấp ở Pacific Club, cũng như  trung tâm thể thao, spa và rất nhiều lựa chọn ẩm thực đặc biệt. Dự án này cũng đánh dấu sự mở rộng của thương hiệu Pan Pacific tại Việt Nam, sau dự án khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã khai trương vào năm ngoái.” Ông Kevin Croley, Phó Giám đốc Marketing cấp cao, Tập đoàn Quản lý khách sạn Pan Pacific chia sẻ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply