Lễ ra mắt dự án condotel Scenia Bay Nha Trang có những điểm gì ấn tượng

Bắt đầu khởi công từ cuối năm 2016, Khu đô thị căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang đã luôn nhận được sự để ý chuyên biệt của quý khách hàng và khách hàng. Sự kiện công bố Khu đô thị ở khách sạn Grand Plaza HN đã quy tụ được hàng trăm nhà đầu tư đến tìm hiểu thời cơ đầu tư tại dự án.

Lễ ra mắt căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Sự kiện được tổ chức long trọng tại khách sạn Grand Plaza thành phố Hà Nội với sự tham dự đại diện TĐ, các CĐT tham gia dự án và số đông quý khách hàng cả nước. Đại diện các TĐ đối tác có mặt tại sự kiện bao gồm: Thêm nữa, chương trình còn được “thêm lửa” với các chương trình biểu diễn của các danh ca top 1 Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, sự góp mặt của Hoa khôi du lịch nước nhà 2017 – Khánh Ngân.

Trong suốt sự kiện, ngoài các thông tin rõ hơn được giới thiệu từ chủ đầu tư, nhà đầu tư cũng đã có các khoảng thời gian để tìm hiểu sâu hơn qua những câu hỏi vấn đáp trực tiếp. Sự chuyên nghiệp, bài bản của đơn vị một lần nữa đã tạo thiện cảm và củng cố niềm tin cho Khu đô thị.

Nổi bật với tiềm năng đầu cơ ở căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Khu phức hợp căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang cso tổng thể diện tích hơn 10 nghìn mét vuông nằm ở đường Phạm Văn Đồng. Không chỉ đó là Khu đô thị quy mô bậc nhất trên cung đường du lịch này mà căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang còn có được nhiều thế mạnh đặc sắc như góc nhìn biển trực tiếp, mặt tiền biển dài 150m. Từ mỗi căn tầng của dự án, khách hàng có thể thưởng ngoại trọn vẹn vẻ đẹp của một trong những vịnh biển đẳng cấp nhất hành tinh, một không gian tươi mới mà nổi bật ven phố biển.

Minh chứng cho sự đầu cơ “mạnh tay” của CĐT đó là Kiến trúc điểm nổi trội ra đời từ cuộc thi thiết kế quốc tế với sự góp mặt của đa dạng thương hiệu nhất thế giới như R Design (Anh), Aedas (Anh), CPG (Singapore), Indochine (Úc) và Korn Architects (Đức) đó là CĐT có thiết kế được lựa chọn và nhận giải thưởng giá trị 800 triệu. Khi hoàn thiện và đi vào quản lý, dự án sẽ được vận hành với Wyndham Hotel Group – CĐT vận hành khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Wyndham đã lọt top 10 TĐ khách sạn lớn hàng đầu quốc tế trong năm 2016.

Với sự đầu tư chuyên biệt nghiệp, tập trung, căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang đang ngày càng quyết định được khả năng và sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình trên bản đồ Khu đô thị tại Nha Trang. Nếu khách hàng đang để ý và có cung cầu đầu tư, sinh lợi nhuận nguồn vốn hiện có – đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu đầu tư với condotel Scenia Bay Nha Trang ngay hôm nay.

Cơn sóng căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang sấp ập tới thị trường Nha Trang

Vơi một thị trường mà tính cạnh tranh “không thể cao hơn” như Nha Trang, một loạt dự án mới ra đời liên tiếp dường như đã tạo ra sự “bão hòa” về tin tức cũng như sự chú ý của nhà đầu tư. Vậy với các cái tên đi sau như căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang căn hộ condotel cần làm gì để có thể tạo được sức bật và sự khác biệt?

TĐ Khu đô thị đã có những chiến lược độc đáo nhằm thu hút sự chú ý của quý khách hàng, và trên hết là của các giới đầu tư. Trong tháng 8 vừa qua, CĐT đã chủ đạo thức ra mắt chủ yếu sách bán hàng dự án condotel Scenia Bay Nha Trang. Những ưu việt trong chủ yếu sách này bao gồm:

doanh thu cam kết tăng tiến: 5 năm đầu rất giống 8% chất lượng nhà, từ năm thứ 10 trở đi giống 12% chất lượng nhà

Nhận 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm sau ngay sau khi đóng 95% giá trị hợp đồng

Tặng phí quản lý căn hộ trong 5 năm trước tiên

các lợi thế cạnh tranh này đã giúp tạo tiếng vang cho dự án và qua đây đưa cái tên condotel Scenia Bay Nha Trang trở nên một trong các dự án được để ý đa dạng nhất trong thời gian qua. Thế nhưng, điểm mạnh của dự án không chỉ nằm tại chính sách bán hàng này. Dưới đây đó là các ưu điểm cần được cân nhắc khi quý khách tìm hiểu về căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang dự án condotel.

Thế mạnh không thể bỏ thông qua của căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Bất chấp sự ra đời của số đông Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng, từng đơn vị và khách hàng vẫn đang kênh về phố biển này. Thực tế cho thấy, tốc độ hình thành của lượng căn hộ nghỉ dưỡng vẫn song hành với tốc độ tăng trưởng du lịch. Những chính sách khuyến khích dành cho ngành công nghiệp không khói của thành phố vẫn đang cho ta thấy tác động tích cực đến các chỉ số như lượng du khách mới (trong và ngoài nước), Số lượng nhà đầu tư quay lại, thời gian lưu trú trung bình…

căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang tọa lạc ở tuyến đường Phạm Văn Đồng, là trục đường du lịch chủ yếu chạy ven bờ biển Nha Trang. Nơi này được coi là điểm thu hút phần lớn khách thăm quan đến nghỉ dưỡng và tắm biển hàng đầu. Vận hành du lịch diễn ra quay năm giúp từng dự án khách sạn ven biển luôn đạt tỉ lệ thuê phòng cực cao.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply