Lý giải sức thu hút của Khu đô thị Hateco Xuân Phương

Những cặp vợ chồng trẻ luôn nhu cầu kiếm tìm một căn căn hộ phù hợp để cuộc sống sớm ổn định. Dù vậy do nhiều yếu tố, việc lựa chọn được căn nhà ưng ý đó là chẳng hề rất đơn giản. Hateco Xuân Phương mang tới giải pháp mới cho vấn đề này. Dự án Hateco Xuân Phương do chủ đầu tư Hateco.,JSC khởi công từ quý II/2016, dự kiến bàn giao quý II/2018. Với nhiều ưu điểm, Hateco Xuân Phương sẽ đó là dự án được đa dạng quý khách hàng nghiên cứu lựa chọn.

Tên dự án: Hateco Xuân Phương

Vị Trí: đường 70, khu vực tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô dự án:

  • 3 tòa chung cư dự án 21 tầng (1 hầm để xe, tầng 1 làm TTTM, tầng 2,3 là bãi đỗ xe trên cao)
  • 120 căn biệt thự liền kề
  • hồ rộng 7000m2 nằm trong lòng dự án

tổng diện tích dự án 3,4 ha

Tổng số căn hộ: 1300 căn Chung Cư

Tổng số biệt thự liền kề: 120 căn

Diện tích phòng Chung Cư từ 50 đến 90m2 (2-3 phòng ngủ)

Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ Việt nam đồng

Dự kiến khởi công: Qúy II/2016

Dự kiến bàn giao: Qúy II/2018

Hateco Xuân Phương nằm ở đường quốc lộ 70, kế cận trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây là bên cạnh gây dựng nóng lên ở thủ đô trong các năm gần đây. Với nhiều chủ đạo sách hỗ trợ xây dựng hạ tầng, việc Kết nối từ Xuân Phương tới nội thành sẽ ngày một cực kỳ dễ dàng hơn. Thêm nữa, với quỹ đất trống rộng rãi, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng việc mật độ xây dựng vô cùng cao hay mật độ người dân cao làm không khí ngột ngạt.

Một trong các ưu điểm phù hợp với từng cặp vợ chồng trẻ của Hateco Xuân Phương được coi là Kiến trúc căn hộ linh hoạt 2-3 phòng ngủ phù hợp với cung cầu của nhiều gia đình. Ngoài ra, chủ đạo sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng và chế độ hỗ trợ cho vay lên tới 70% chất lượng căn hộ trong 20 năm sẽ giúp từng gia đình trẻ khá dễ dàng có được nhà của riêng mình.

Khu đô thị đó là tổ hợp khu đô thị và khu biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. Mọi Xem thêm thông tin nhất của Khu đô thị có ở website: http://hatecoxuanphuongs.net/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply