Lý do nào khiến cư dân chọn mua chung cư Five star Hà Đông đường Chu Văn An?

Nhà đầu tư đã chính thức thi công chung cư Five star Hà Đông. Bây giờ, nhà đầu tư đang tiến hành phân phối căn hộ, trung tâm thương mại Five star Hà Đông với diện tích đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân và các nhà đầu tư.

Mặt bẳng tổng quan dự án chung cư Five star Hà Đông

TĐ GFS là 1 trong những chủ đầu tư không ít nhất trong ngành bất động sản, với hàng loạt các chung cư không ít, Five star Hà Đông là một dự án khác biệt, một điểm nổi bật của nhà đầu tư trong vùng.

Bán giá dự án Five star Hà Đông, trung tâm thương mại với phong phú diện tích: 36m2 – 105m2 và tầm giá hấp dẫn nhất trên Phân khúc. Với các quy mô nhỏ dưới 100m2 thì không có một dự án dự án nào tại Thủ đô có được.

Lý do chọn mua căn hộ tại dự án chung cư Five star Hà Đông ?

Sở hữu 1224 căn hộ dự án, ước tính cư dân lên tới 3828 người và những cư dân đến với trung tâm thương mại, bể bơi tại đây thì số người lên tới 5000 người, thông qua 2 xã của khu vực nông thôn.

diện tích đa dạng , Kết nối giao thông thuận tiện: thuận lợi di chuyển vào trung tâm thanh phố & những tỉnh phía bắc.

nhà đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam , thời gian sở hữu lên tới 50 năm, rẻ hơn thuê nhà trọ

tại chung cư Five star Hà Đông được xây dựng với 2 tòa tháp 4 nguyên đơn cao 18 tầng với tổng số là 1224 căn hộ Nhưng chỉ có duy nhất 1 tầng trung tâm thương mại , đây chính là tiềm năng lớn cho giới đầu tư.

Five star Hà Đông Tọa lạc tại vị trí của rất tiện dụng, , giao thông dễ dàng, cơ sở vật chất đầy đủ, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và toàn diện, khu vuecj dân trí cao, chất lượng đời sống được nâng tầm. Ngoài ra Five star Hà Đông được tích hợp nhiều dichij vụ tiện ích, những công viên cây xanh, hồ ffieeuf hòa đem tới không gian sống trong sạch thoáng mát, hơn thế nữa nơi đây được kết nối với những khu đô thị mới nâng cấp ttreen địa bàn hứa hẹn sẽ là khu đô thị nâng cấp nhất khu vực Hà Đông ở thời điểm Hiện tại và tương lai gần sẽ biến thành một tại những vùng trọng điểm ở Thủ đô.

dự án Five star Hà Đông bắt đầu triển khai, ước tính với số lượng khách hàng đông đúc, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tăng cao, là điều kiện thuận lợi cho các cư dân mua căn hộ sinh sống và giới đầu tư đến với chung cư Five star Hà Đông.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply