Lý do nên đầu tư ngay biệt thự biển Vinpearl Hội An

Là sản phẩm vàng tiếp theo trong hệ thống Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Hội An là khu biệt thự riêng biệt với 25 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp, hứa hẹn mang lại không gian sống thiên đường trên mặt đất cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có. Dưới đây là 3 lý do khiến Vinpearl Hội An trở thành dự án nghỉ dưỡng HOT nhất trong các dự án biệt thự biển Hội An.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Cách Bến tàu Cửa Đại 300m, Phố cổ Hội An 7km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km. Từ biệt thự biển Vinpearl Hội An, bạn có thể dễ dàng đi thăm quan và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1999). Đối diện với Cù Lao Chàm và gần với phố cổ Hội An, vị trí biệt thự Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời của một lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước.

SỐ LƯỢNG BIỆT THỰ BIỂN HẠN CHẾ

Vinpearl Hội An chỉ gồm 25 căn biệt thự biển với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20%, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự. Vinpearl Hội An Resort & Villas, một trong những sản phẩm vàng tiếp theo thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas danh tiếng của Vingroup chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian trong năm 2017

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN HẤP DẪN

Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Hội An sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Biệt thự Vinpearl ( 2 villa nights) sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí (Villa nights /year) kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply