Manhattan Tower – dự án có sức hút cao nhất tại khu vực quận Thanh Xuân

Dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương – đại diện chủ đầu tư Landmark Holding khẳng định cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ để dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương bàn giao nhà đúng thời hạn, thậm chí hoàn thành vượt mức và chuẩn bị bàn giao trước thời hạn. Manhattan Tower là một trong những dự án có sức hút cao nhất tại khu vực quận Thanh Xuân.

Tuy chưa phải là khu vực phát triển hàng đầu của Hà Nội song tiềm năng phát triển bất động sản khu vực Thanh Xuân còn lớn. Do đó, các chủ đầu tư dự án đều nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, nhằm giữ vững cam kết, xây dựng uy tín với khách hàng.

Dự án chung cư Manhattan Tower được ứng dụng hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu nên giúp việc thi công được nhanh, đẹp, chất lượng tốt hơn hẳn.

Manhattan Tower Lê Văn Lương chiếm trọn vị trí đắc địa ngay mặt đường Lê Văn Lương của quận Thanh Xuân, thiết kế đẹp nên đang là một trong những dự án có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội.

Đặc biệt, dự án rất gần các trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, các trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc…, các bệnh viện lớn hiện đại: Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung ương, Đại học Y… và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC…

Từ vị trí dự án, cư dân Manhattan Tower Lê Văn Lương dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cân thông qua các trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3, tuyến đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Các căn hộ Manhattan Tower có nhiều diện tích đa dạng, linh hoạt và sở hữu mức giá hấp dẫn nhất thị trường: dự kiến chỉ từ 35 – 40tr/m2. Như vậy, với hơn 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án có vị trí trung tâm tại quận Thanh Xuân – là mức giá khá mềm khi hiện tại, ở khu vực này, mặt bằng giá căn hộ chung cư cao cấp cùng phân khúc với Manhattan Tower Lê Văn Lương đều dao động trong khoảng trên 40 triệu đồng/m2.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply