Movenpick Cam Ranh Resort thiên đường Maldives Việt Nam

KĐT Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng với chất lượng xuất sắc, không các được đầu cơ bởi Tập đoàn danh tiếng Eurowindow Holding mà còn có thêm sự sự lý hoàn hảo nghiệp từ Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là một trong các chủ đầu tư nổi tiếng quốc tế có khá nhiều sư điêu luyện trong việc vận hành từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao chuẩn quốc tế .

Movenpick Cam Ranh Resort thiên đường Maldives Việt Nam

chung cư Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu vị trí của trung tâm – trái tim của Bãi Dài với 800m bờ biển. Khu nghỉ dưỡng chỉ cách sân bay toàn cầu Cam Ranh 5 phút đi xe, 25 phút để đến thành phố Nha Trang và thuận lợi cho việc di chuyển đến từng danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tháp Chàm, Đà Lạt… Đây cũng được xem là một trong những yếu tố khẳng định đến giá trị cũng như tiềm lực hấp dẫn bạn của dự án .

Quần thể khu nghỉ dưỡng KĐT Movenpick Cam Ranh Resort được các kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế thiết kế với phong cách vừa vô cùng hấp dẫn vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương, bao gồm 118 căn biệt thự cấp cao, 250 phòng khách sạn chuẩn 5 sao thế giới và khu dự án condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng từng dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bao gồm: Làng Thụy Sỹ, khu thể thao, câu lạc bộ bãi biển, Ốc đảo Sức sống mới Spa & Beauty, từng nhà hàng và khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi mạo hiểm với đa dạng trò chơi phong phú, đa dạng .

Đối với biệt thự nghỉ dưỡng biển, tiêu chí chính hàng đầu Đó là bắt buộc phải “nhìn trông thấy biển, sát biển và chỉ 1 tầng”. Dự án Movenpick Cam Ranh Resort có xây dựng độc top 1 vô nhị với toàn bộ những phòng nghỉ dưỡng đều kênh Đông và nhìn trông thấy biển, đây Đây sẽ là điểm mà hiếm có khu nghỉ dưỡng nào chiếm hữu . Với nhiều Loại hình khách sạn nghỉ dưỡng từ biệt thự, căn hộ khách sạn đến phòng khách sạn, khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort sẽ Đó là quần thể nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng .

Movenpick Cam Ranh Resort thiên đường Maldives Việt Nam

Không bắt buộc phải mất phong phú thời gian công sức đi sang bên châu âu hay những nước phát triển mới có thời cơ hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng tại mơ bởi giờ đây Movenpick Cam Ranh Resort sẽ giải quyết tất cả chodu khách trong và ngoài nước. Chỉ cần xách vali lên và đi còn mọi thứ hãy để Movenpick Cam Ranh lo, đảm bảo bạn khi đến địa điểm như thế sẽ cảm trông thấy hài lòng và ghi lại được kỉ niệm đáng nhớ cho ngày nghỉ dưỡng của mình sau một thời gian làm việc mệt mỏi và mệt nhọc.

Dự án Movenpick Cam Ranh siêu dự án bất động sản năm 2017 tại miền Trung

toàn bộ từng biệt thự được thiết kế một tầng, có hướng view hướng ra biển. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ 121 căn biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà toàn bộ phòng khách, phòng ngủ của những biệt thự cũng đều được kiến trúc hướng biển, nhìn thấy biển. Đây Đó là tiêu chí rất quan trọng, có ý nghĩa xác định trong việc tăng giá trị của villa nghỉ dưỡng ven biển.

Với xây dựng toàn bộ từng biệt thự nhìn trông thấy biển “độc hàng đầu vô nhị” này, biệt thự khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort xứng đáng dẫn đầu thị trường khách sạn nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp trên Phân khúc VN .

thời cơ đầu cơ an toàn, sinh lợi nhuận cao, được ngân hàng bảo lãnh mức cam đoan lợi nhuận:

Tập đoàn xác nhận chia sẻ 85% nguồn lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức xác nhận lợi nhuận cao top 1 hưởng thụ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng .

bên cạnh đó , để bảo toàn an toàn tốt hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương thức được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức xác nhận doanh thu tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Dự án Movenpick Cam Ranh Resort Villas Đó là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trước nhất và duy số 1 ở VN thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết nguồn lợi nhuận. Đầu tư biệt thự khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được vay vốn trong thời gian dài , tối đa lên đến 70% chất lượng biệt thự. Đây Đó là chủ yếu sách vay vốn rất hấp dẫn, cao hàng đầu trên thị trường Ngày nay.

KĐT Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể KĐT khu nghỉ dưỡng cấp cao với một loạt các khách sạn 5 sao được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế số 1 mang đến sự tươi mới và phong cách nổi trội cho toàn khu đô thị. Không những thế dự án Movenpick Cam Ranh Resort được sự ủng hộ không hề ít của từng bạn thông thái và làm hài lòng khách ghé thăm khắp nơi trong quốc tế chuyên từng nước lân cận có thể cực kỳ tiện dụng đến và hưởng thụ sự tươi đẹp của đất nước VN.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply