NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN – THE K PARK

Kiếm tìm một ngôi căn hộ với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện dụng tại thành phố không hề nhỏ đó là vô cùng khó, Khu đô thị The K Park Văn Phú tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội có thể là một giải pháp cho bạn đang cần.

Về vị trí và giao thông: The K Park nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của HN và đang được đầu cơ gây dựng rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy đông đảo dự án cũng như dự án đang được đầu tư tại đây.

Từ The K Park chúng ta có thể đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe với 5km là có thể vào trung tâm phía tây nam thủ đô bằng trục đường lớn: Nguyễn Trãi – Quang trung Hà Đông. Ngoài ra hệ thống tàu điện trên cao chuẩn bị đi vào hoạt động là cách di chuyển rất tốt.

Tiện dụng tại The K Park Văn Phú: chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với CĐT Kiến trúc Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở nên một khu đô thị liền kề lớn của HN. Trong khu liền kề Hibrand đáp ứng được đông đảo các nhu cầu của một cuộc sống tiên tiến và tính năng. Từ Trường học thế giới, bệnh viện thế giới, TTTM và dịch vụ, công viên đến căn hộ club house với đa dạng thuận tiện bên trong: hồ bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

thiết kế căn hộ liền kề The K Park: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có các vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu nhà liền kề, các nhà kết thúc mỗi dãy căn hộ sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm thiểu cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề chính của một khu đô thị bất động sản là tăng trưởng được một cộng đồng dân cư đông vui hiện đại văn minh, mọi cố gắng của chủ thầu đều buộc phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

Chung Cư The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện xung quanh, một loại hình có đủ tiện dụng, hạ tầng, cảnh vật và chuyên chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người sử dụng cuối cùng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply