Nhà Phố Gamuda City Một Thiết Kế Mới Trong Dự Án Gamuda

Nha pho gamuda city là một trong những dự án lớn của gamuda bander, đây là một loại hình mới hiện nay mà ít các chủ đầu tư thiết kế. Đứng đầu về thiết kế nhà phố gamuda mang lại cho ta những khu phố tuyệt đẹp, thiết kế thống nhất của dự án. Nhà phố thương mại Gamuda được đánh giá là một trong những mô hình thông minh, hiện đại và giúp tiết kiệm chi phí tài chính nhất hiện nay.

Với việc tiên phong trong lĩnh vực nhà phố thì Gamuda đã mang lại nhiều bất ngờ và lợi nhuận kinh doanh, những ngôi nhà phố được mọc lên rất đẹp, mới lạ, và thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây là dự án nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens vị trí tại Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng Quan Nhà Liền Kề Gamuda

Những Ưu Điểm Của Nhà Phố Gamuda City

Những ưu điểm không thể phủ nhận được của những nhà phố là diện tích căn hộ đa dạng với khoảng 7 tỷ/ căn mọi người có thể lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp với mình, nhà phố rất đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng rất tiện nghi, tận hưởng mọi tiện ích trong khu đô thị Gamuda như phòng thể dục thể thao, bể bơi, khuôn viên xanh,… và nhiều tiện ích khác ở Gamuda có.

Diện tích đất: 75 – 204,8m²
Diện tích sàn: 267,4² – 748,2m²

Liền Kề Gamuda City là Biệt Thự Của Dự Án Gamuda

Nhà phố gamuda City bao gồm 55 căn, thiết kế 4 tầng với mặt chính diện quay về phía đường vành đai 3. Tạo cho căn nhà bạn vẻ phóng thoáng, hướng được nhiều ánh sáng và không khí hơn. Đây là mô hình hiện đại mới nhất mà gamuda đem đến cho bạn.

Ngoài những dự án trên gamuda còn có những biet thu lien ke gamuda cho những khách hàng có điều kiện, để tận hưởng những thứ tốt nhất từ khu đô thị này bằng việc sở hữu cho mình một căn biệt thự gamuda.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply