Nhiều nhà đầu tư chọn lựa triển khai và sở hữu biệt thự tại Vinpearl Cửa Sót

Phương thức triển khai của kênh triển khai biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh giúp chủ đầu tư vừa được hưởng số tiền thu về cao, lại không cần lo âu tới những biến động bất ổn của thị trường. Đây là lợi thế vượt trội của kênh triển khai này so với các sản phẩm BDS nhà ở, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống.

Triển khai chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ hay vàng là các kênh triển khai giàu tiềm năng. Song, sẽ không thiếu những đêm thức trắng để nhìn xem chỉ số của các kênh đầu tư biến động như nào để kịp thời có quyết định tuyệt vời. Đó là chưa kể tới việc, nhà đầu tư phải nghiên cứu cân nhắc xem nên triển khai vào chứng khoán nào thì có tiềm năng, nên mua vàng vào thời điểm nào để tối ưu lợi nhuận và tích lũy tài sản đặc biệt nhất?… Đau đầu, mất thời gian… là điều chắc chắc mà cư dân gặp phải khi chọn lựa triển khai vào các sản phẩm này.

 

tien-ich-vinhomes-lo-duc

>>>> nhận định thêm dự án khác: Opal Ocean View

shophouse, bất động sản cho thuê tương đối ổn định về giá trị tài sản tích lũy, không có biến động quá lớn như chứng khoán hay vàng, ngoại tệ tuy nhiên đây lại là kênh đầu tư khó có thể đem về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư bởi nguồn lợi nhuận trung bình kênh đầu tư này đem lại chỉ đạt ở mức 6% – 7%, thậm chí là không được.

Ở bối cảnh đó, thị trường bất động sản nổi lên Phân khúc nghỉ dưỡng với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giàu khả năng. ở Hà Tĩnh, nhiều nhà đầu tư chọn lựa triển khai và sở hữu villa trong dự án Vinpearl Hà Tĩnh của Vingroup.

đầu tiên, mô hình triển khai của Vinpearl Hà Tĩnh là mô hình triển khai timeshare giúp chủ đầu tư không mất thời gian để quản lý, vận hành biệt thự, không cần lo âu về kế hoạch kinh doanh sinh lời.

Theo này, cư dân sẽ được chia sẻ 85%/năm doanh thu từ hoạt động cho thuê lại villa nhưng được bảo đảm không thấp hơn 10% giá trị biệt thự tại 10 năm. Với cam kết này, chủ đầu tư không cần lo âu các biến động bất ổn của thị trường sẽ ảnh hưởng đến số tiền thu về của mình.

Không những thế, khi trao quyền quản lý và vận hành biệt thự cho chủ đầu tư, cư dân triển khai – chủ nhân những căn villa không cần làm gì cả mà chỉ cần thảnh thơi nhận lời định kỳ. này chính là ưu thế vượt trội của kênh triển khai như thế.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply