Northern Diamond – Tiêu điểm của thị trường nhà đất Hà Nội

Dù chỉ mới công bố chưa lâu nhưng khu chung cư Northern Diamond đã cực nhanh trở nên tiêu điểm của thị trường nhà đất Hà Nội. Nhờ sự thành công của dự án này, việc tìm kiếm nơi an cư có không gian sống xanh và thân thiện đang phát triển thành hướng đi mới trong cộng đồng những người yêu thiên nhiên và chuộng cộng đồng cao cấp. Vậy, Northern Diamond có gì phục vụ được những yếu tố nào để tạo nên sức hút nóng như hiện nay?

Northern Diamond nơi ước mơ thành hiện thực

Khi trở thành người dân của Northern Diamond bạn được gắn kết với một cộng đồng hướng đến phong cách sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Những người dân trí thức nhân hoà cùng hướng về một cuộc sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu. Như một bài viết trên tạp chí Forbes “7 bước để sống một cuộc sống trong mơ”, thì một trong những bước cực kỳ chính là “tìm đến các người đồng quan điểm, cùng phong cách sống để tạo cảm hứng cho bạn và hỗ trợ bạn”. Nếu bạn là người độc thân, thì họ chính là các người sẽ cùng bạn trao đổi các cảm hứng kinh doanh, các chuyến đi khám phá thế giới, những dự định hoài bão cho tương lai. Nếu bạn đã có gia đình thì Northern Diamond đó là môi trường tuyệt đẹp để các phụ huynh cùng chia sẻ sư điêu luyện làm cha làm mẹ và giúp con mình không nhỏ lên khỏe mạnh, nhạy bén cùng những người bạn đồng tâm tương ái.

Dự án Northern Diamond cộng hưởng các tiện nghi đa dạng góp phần tiên tiến hóa và nâng cao giá trị cuộc sống. Chỉ mất vài phút, người dân sẽ đến với khu sinh thái Vĩnh Hưng với công viên cây xanh, hồ câu, hồ lý do hòa… hay các TTTM, khu vui chơi giải trí lớn.

Northern Diamond – một cõi đi về trong xanh

Northern Diamond bao gồm 2 tòa nhà căn hộ cao cấp 5 sao tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Tại đây, các người dân tương lai sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hướng nhìn rộng không nhỏ cảnh quan biệt lập yên tĩnh sau sự sầm uất và náo nhiệt của phố phường thủ đô Hà Nội. Bao phủ bởi cảnh vật tự nhiên xanh mát và đa dạng. Với mức giá hợp lý cho nhà 2 phòng ngủ, những giới đầu tư cao cấp có thể sở hữu cho mình một nhà chuẩn 5 sao và tận hưởng một không gian sống tuyệt vời xanh, sạch, đẹp giữa lòng thủ đô, vốn là “của hiếm” giữa chốn thị thành xô bồ, ồn ã. Tương đương như các khu chung cư khác của Northern Diamond, bảo đảm nơi này cũng là vị trí quy tụ của một cộng đồng văn minh, nhân ái và đầy gắn kết của “tình làng nghĩa xóm”.

Sống trong nhà trong phố, mọi thành viên của gia đình đều tìm xuất hiện chính mình một cảnh quan tuyệt hảo. Người không hề nhỏ tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm trông thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm muôn màu quốc tế. Cuộc sống bởi thế là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Northern Diamond là chốn về an nhiên của các người dân thượng lưu yêu chuộng cây xanh. Hệ sinh thái thuỷ mộc hài hoà của vịnh đem lại sự cân bằng cho cuộc sống và thăng hoa cho tâm hồn. Sống bên cạnh vịnh, bạn sẽ được giải phóng tầm nhìn, hướng tâm trí đến các xuất sắc sống k nhỏ lao: sống không chỉ để làm việc hăng say, để làm giàu, mà sống còn để hưởng thụ, để tĩnh dưỡng, để đóng góp và kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply