Ocean Gate Nha Trang chính là thời cơ “vàng” cho nhà đầu tư

Xét về tình hình thực tế và xu hướng tăng cao của lĩnh vực BDS bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay, việc dự án Ocean Gate Nha Trang sắp đưa ra thị trường chính là thời cơ “vàng” cho Những chủ đầu tư.

Đúng như dự báo, thị trường thị trường căn hộ khách sạn cao cấp ngày càng được ưa thích. Những Phân khúc khách sạn căn hộ chất lượng 2 sao, 3 sao đang bị bỏ lại hướng sau. Thay vào Đây sẽ là Vài khách sạn căn hộ có chất lượng trong khoảng 4 sao, 5 sao được du khách nghỉ dưỡng ưa chuộng hơn.

Xác định mục tiêu nghỉ ngơi chính là để tận hưởng cuộc sống, được nghỉ ngơi và phục hồi lại sức lực cơ thể, bạn nghỉ dưỡng hướng tới Một số thiết bị nghỉ ngơi cao cấp. Và Ocean Gate Nha Trang chính là chọn lựa ưu đãi đối có khách du lịch.

 

>>>>> coi thêm dự án :chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Không chỉ thuần tuý là cung ứng một địa điểm nghỉ dưỡng thoải mai, Ocean Gate biển xinh đẹp còn mang đến Một vài tận hưởng mà trước đây khách du lịch chưa từng có với Một vài dịch vụ và tiện ích chất lượng hiện đại tích hợp “n tại 1” như: hoạt động vui chơi ngoài trời, chuỗi vui chơi tiến hành dịch vụ chăm sóc sắc xuất sắc ,…

Ocean Gate Nha Trang – kênh triển khai tiềm năng
Trước tình trạng lãi suất ngân hàng giảm liên tục làm việc gửi tiết kiệm để kiếm lời đối có Một vài chủ đầu tư thực sự không ưu đãi, Phân khúc vàng vẫn chưa với dấu hiệu phục hồi và chứng khoán luôn là kênh đầu tư với nhiều nguy hiểm thì thị trường bất động sản lên ngôi.

Hầu hết chủ đầu tư đều biết Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh triển khai có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và có nhiều năm kinh nghiệm đem lại doanh thu cao. Vấn đề duy nhất mà Những chủ đầu tư băn khoăn chỉ là chọn kênh đầu tư nào cho an toàn và với thể sinh lời cao nhất có thể. chung cư Ocean Gate Nha Trang chính là thị trường đầy tiềm năng và an toàn mà chủ đầu tư nên chọn.

Được đầu tư và quản lý trực tiếp bởi Công ty CP đầu tư và phát triển Vân Phong và công ty cổ phần đầu tư và nâng cao Du lịch Khánh Hòa, chung cư biệt thự biển Ocean Gate biển xinh đẹp có 122 căn biệt thự nghỉ dưỡng tinh tế được dự báo sẽ là một ở Vài thị trường BĐS nghỉ ngơi nhộn nhịp nhất sau khi được công bố nhờ: tiềm năng du lịch, vẻ giỏi hấp dẫn trong khoảng thiên nhiên, chính sách mở cửa trong khoảng nhà nước,… chắc hẳn đây là một kênh đầu tư hiệu quả cho cả cư dân trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài.

ích lợi của khách hàng lúc tới với chung cư Ocean Gate Nha Trang

 • Cam kết số tiền thu về 27% trong 3 năm (9%/năm).
 • Ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 0% cho tới lúc nhận căn hộ.
 • Chia sẻ số tiền thu về hàng năm 75% từ năm thứ 4.
 • Sở hữu và trao đổi 15 ngày nghỉ ngơi ngay trong căn hộ ở chuỗi.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu giữ chỗ.
 • Đợt 2: 15% trong vòng 7 ngày nhắc trong khoảng ngày đặt cọc(đã bao gồm 50 triệu đợt 1).
 • Đợt 3: 15% lúc thỏa thuận mua bán căn hộ (dự kiến Quý III/2017).
 • Đợt 4: 15% giá trị căn hộ (trước ngày 31/12/2017).
 • Đợt 5: 15% giá trị căn hộ (trước ngày 31/03/2018).
 • Đợt 6: 10% giá trị căn hộ khi phía bán đổ xong bê tông sàn tầng 37 (dự kiến cuối Quý II/2018).
 • Đợt 7: 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì căn hộ sau khi chủ đầu tư thông bán nhận bàn giao căn hộ.
 • Đợt 8: 5% còn lại của giá trị căn hộ khi chủ đầu tư hoàn thiện và bàn giao giấy tờ Chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng(dự kiến +/- 90 ngày kể trong khoảng ngày nhận bàn giao căn hộ)
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply