Oriental Garden Hà Nội căn hộ cao cấp với mức giá rẻ

Dân số ở các khu đô thị ngày càng tăng cao đặc biệt là thành phố Hà Nội con số ngày càng tăng mạnh một cách nhanh chóng dẫn đến nhu cầu về căn hộ ở cũng tăng theo. Tuy nhiên, so với mức thu nhập hiện nay của lao động Việt thì giá để mua một căn nhà vẫn luôn là một vấn đề quá lớn. Vì vậy dự định về một nơi an cư lạc nghiệp đối với họ vẫn còn vô cùng xa vời.

Hiểu được bất cập đó, đơn vị Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh bất động sản thành phố Hà Nội đã cho triển khai xây dựng dự án Oriental Garden Hà Nội với chất lượng tốt với giá cả rất hấp dẫn.

Cập nhật chính sách giá bán của Oriental Garden Hà Nội

Trong thời gian mới đây thị trường BĐS Chung Cư đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các Khu đô thị lướn nhỏ ra đời. Giá bán nhà tại từng dự án cũng khác nhau. Có dự án chuẩn chất lượng hoàn mỹ nhưng giá bán lại cực kỳ cao, Khu đô thị có giá thấp nhưng tín nhiệm của TĐ lại không đủ bảo toàn cho quý khách hàng. Đây đó là khó khăn cực kỳ lớn đối với những khách hàng đang có dự định mua nhà để ở trong giai đoạn này.

Một dự án vừa có giá cả tốt mà có được thương hiệu tín nhiệm từ tập đoàn đó là điều mà giới đầu tư đang chờ đón. Lúc này chủ đầu tư Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh bất động sản thủ đô Hà Nội đã ném ra thị trường Khu đô thị thành phố giao lưu với tên gọi – Oriental Garden thủ đô Hà Nội. Đây đó là bước đi vô cùng táo bạo của tập đoàn. Chỉ với chất lượng hơn từ 1,8 tỷ đến 2 tỷ cho một nhà dự án Oriental Garden HN là có thể có được một căn hộ quá không chê vào đâu được. Nếu như cùng với giá đó, với tiện ích, giá trị như vậy bạn không thể sở hữu được một nhà ở Khu đô thị của Vinhome.

Đặc biệt, mật độ xây dựng tại Khu đô thị dự án Oriental Garden Lê Văn Lương thấp hơn không ít so với các dự án lân cận.

Oriental Garden Hà Nội căn hộ cao cấp với mức giá rẻ

Oriental Garden Hà Nội căn hộ cao cấp với mức giá rẻ

Cuộc sống chuẩn đẳng cấp của chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Xây dựng một khu đất rộng không hề nhỏ thành một khu phức hợp với các tiêu chí, giá trị 5* được coi là mục tiêu cốt lõi của CĐT Oriental Garden Hà Nội. Mọi tiện dụng sẽ được tích hợp tuyệt vời từ ngoại khu cho tới nội khu. Xen giữa từng nhà cao tầng đó là các khoảng trống dùng để kiến tạo ra hệ thống cảnh quan cây xanh sống động.

Điểm nhấn của Oriental Garden Hà Nội chính là hướng nhìn hồ điều hòa rộng không hề nhỏ. Đây được coi là nét riêng duy bậc nhất của Chung Cư Oriental Garden Hà Nội mà không bao giờ có dự án nào có thể có được. Chưa hết, hệ thống căn hộ hàng, tyrung tâm thương mại, …và chuyên biệt đó là chuỗi các Shophouse Oriental Garden Hà Nội ngay tầng 1 của dự án giúp cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không bắt buộc phải đi đâu xa.

Mọi tiện nghi của Oriental Garden thủ đô Hà Nội sẽ được gói gọn bên trong phân khu của dự án. Thông tin rõ hơn về bảng giá Chung Cư Oriental Garden thủ đô Hà Nội luôn được TĐ cập nhật thường thấy. Oriental Garden Hà Nội thuận tiện Thiết Thực – Xanh Đích Thực

Hiện ở Khu đô thị dự án Oriental Garden Hà Nội đã hoàn tất xong 90% xây dựng phần thô với tiến độ chỉ hơn một năm kể từ khi khởi công.

Với tiến độ đang được tập đoàn đẩy nhanh tiến độ để bàn giao sớm cho cư dân nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng của dự án như cao kết của chủ đầu tư

Mặt phía Nam có tầm góc nhìn đẹp không bị che khuất bởi tòa nào, kênh vào thủ đô

Đến với chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương bạn như lạc vào một thành thị thu nhỏ không ồn ào, cảnh quan thoáng mát đường dạo bộ, khuôn viên thoáng và kết nối giao thông không một dự án nào chiếm hữu

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply