Pentsudio Tây Hồ – Dự án bất động sản được đảm bảo an toàn pháp lý

Pentstudio Tây Hồ là một trong những dự án bất động sản hiếm có được chủ đầu tư cam kết đảm bảo an toàn pháp lý cho mỗi căn hộ khi quý khách hàng sở hữu. Dự án có chủ đầu tư là Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings phối hợp với đơn vị thi công The Ascott hứa hẹn chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây một hàng rào bảo vệ vững chắc.

Pháp lý là yếu tố được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu tại Pentstudio Tây Hồ

Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings với tất cả bề dày kinh nghiệm, am hiểu điều khoản cũng như thị trường bất động sản Nhà Đất, chủ đầu tư CTX Holdings hiểu rằng pháp luật là điểm tiên quyết với bất kỳ dự án nào. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên cùng với liên minhThe Axcott khi đồng xây dựng công trình bất động sản tại thị trường nhà đất Việt Nam. Với Pentstudio Tây Hồ cũng được Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings cam kết về an toàn pháp lý cho mỗi quý khách hàng khi đến nơi đây.

Pentsudio Tây Hồ - Dự án bất động sản được đảm bảo an toàn pháp lý

Pentsudio Tây Hồ – Dự án bất động sản được đảm bảo an toàn pháp lý

Hiện nay dự án đã bao gồm khá đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, quyền sở hữu đất đai, giấy phép xây dựng, bảo hộ ngân hàng tới điều kiện bán nhà hình thành về sau. Pentstudio Tây Hồ đã hoàn chỉnh hoàn thành phần móng cũng như toàn bộ giấy tờ thủ tục pháp lý để bảo vệ tiến độ thiết kế và công năng mang đến quý khách.

Pentstudio Tây Hồ xứng đáng với đồng tiền quý khách hàng đầu tư

Với mức chi phí hợp lý, chỉ còn 24 triệu đồng/m2 cho diện tích thông thủy và sẽ bao gồm Thuế VAT, Pentstudio Tây hồ nước trở nên đầu tư hút khách hàng cũng như người mua. Đưa ra số tiền này nhưng quý vị cũng nhận được 1 sản phẩm xứng đáng. Pentstudio Tây hồ là hàng tiêu dùng trọng điểm đưa ra tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest với khách hàng và nhà đầu tư

Nằm ở tại ô đất 2 mặt đường An Dương Vương cũng như Phú Thượng, Pentstudio tây hồ nước khi là dự án công cộng cư toạ lạc thuận tiện, đc thừa hưởng hoàn toàn giao thông – xã hội sẵn gồm của thành phố, cũng như tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã bao gồm trong khu vực. Các sản phẩm công cộng cư Pentstudio tây hồ nước được làm tối giản, ưu việt hóa bầu không khí dùng, diện tích S từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 khu vực ngủ.

Ngoài ra, tiện ích dự án Pentstudio Tây Hồ đc bố trí xuyên suốt từ ngoài vào trong như: quần thể tập gym, spa, rooftop café, khu vực sinh hoạt quần chúng, camera bình yên, thanh máy tốc độ cao… không dừng lại ở đó, dân sinh Pentstudio tây hồ còn thừa kế hoàn toàn các ích lợi hiện nay hữu trường học, TTTM, cửa hàng, chợ, công viên… tại các đô thị sát.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply