SỞ HỮU CĂN HỘ LÝ TƯỞNG TẠI DỰ ÁN BOOYOUNG VINA

Sở hữu thiết kế căn hộ đa dạng, một vị trí lý tưởng tới trung tâm thành phố, tiện ích dịch vụ hoàn hảo, giá bán hợp lý và được phát triển bởi tập đoàn Booyoung. Một tập đoàn đầu tư và phát triển địa ốc có tên tuổi trên nhiều thị trường là những ưu điểm mà căn hộ dự án Booyoung Vina có được. Đây chính là lý do mà nhà đầu tư và khách hàng ưu ái lựa chọn dự án này.

LỰA CHỌN CĂN HỘ BOOYOUNG VINA CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH TRẺ

Với các đối tượng là những người trẻ thành đạt,những hộ gia đình trẻ. Để tìm căn hộ ưng ý họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn như: Diện tích căn hộ khoảng dưới 100m2, vừa phải để tiết kiệm chi phí. Nhưng lại yêu cầu hạ tầng tiện ích đầy đủ, vị trí thuận tiện, thiết kế căn hộ hợp lý, cộng đồng văn minh. Và đăc biệt là tiến độ và chất lượng xây dựng phải đảm bảo.

Bên cạnh đó, với phân khúc khách hàng này họ thường là những người nhu cầu hưởng thụ cao, có trí thức. Do đó các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án như bệnh viện, trường học, khu vui chơi …cũng là yếu tố để họ xem xét, bởi thế không có nhiều khu đồng bộ chức năng và đạt điều kiện hạ tầng tốt như khu đô thị Mỗ Lao. Đây cũng là lý do khu vực này từ lâu đã là niềm mơ ước được sống của nhiều người.

ĐIỂM NHẤN TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Điểm nhấn của dự án là hệ thống tiện ích. Với định hướng một không gian thân thiện với môi trường và xanh. Cư dân sẽ được tận hưởng những khu vườn mang âm hưởng 4 mùa trong một năm và xanh mát . Đây sẽ là không gian cho mỗi cư dân thư giãn lý tưởng. Bên cạnh đó, khu tập thể lực ngoài trời, bể bơi vô cực 600m2, bậc thang chạy bộ … sẽ mang đến cho cư dân không gian chăm sóc và luyện tập sức khỏe độc đáo.

Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như khu nhà kính tổ chức sự kiện, vườn BBQ, … cũng được chủ đầu tư của Booyoung Vina đầu tư xây dựng. Ngoài ra, chủ đầu tư đã đầu tư đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình với hệ thống lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với chất lượng với các dự án nhà ở nước ngoài đã được khẳng định ngang tầm. Dự án Booyoung Vina được kỳ vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng về nhà ở khác nhau, trong đó có cả những khách hàng Việt kiều và nước ngoài.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply