SONASEA PHÚ QUỐC – KHU NGHỈ DƯỠNG NGHÌN TỶ CỦA CEO GROUP

Sonasea Phú Quốc dự án của Tập đoàn CEO Group – Tập đoàn BDS hàng đầu VN. Dù chỉ mới thành lập được 10 năm xong TĐ đã triển khai được nhiều chung cư bất động sản thành công. Thành công lớn nhất của TĐ CEO Group chính là được xếp hạng ở danh sách Top 500 công ty tư nhân lớn nhất VN năm 2016. Tính riêng ở đảo Phú Quốc, Tập đoàn CEO Group là một trong 3 chủ đầu tư đông đảo nhất tại đảo.

Để xứng đáng với số vốn nghìn tỷ của CĐT là Tập đoàn CEO Group, chung cư Sonasea Phú Quốc Tọa lạc vị trí vàng của đảo Phú Quốc. Chung cư Sonasea Phú Quốc có địa điểm Nằm tại Bãi Trường – một ở những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc. Bãi Trường là bãi biển có biển xanh cát trắng và là điểm đến du lịch ưa thích của những du khách khi đến với Phú Quốc. Khi sống tại Sonasea Phú Quốc, cư dân có thể thoải mái thăm quan khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo ngọc Phú Quốc.

Chung cư có quy mô hơn 30ha gồm có 2 Loại hình bất động sản chính là căn hộ nghỉ dưỡng và villa nghỉ dưỡng trong như thế có 549 sản phẩm nghỉ dưỡng và 17 căn villa nghỉ ngơi cao cấp. Đây là dự án nỗ lực của TĐ CEO Group với số vốn đầu tư khủng và quy mô dự án quá đông đảo.

Đọc thêm : Chung Cư Stellar Garden có điểm gì thu hút khách hàng

Ngoài mức đầu tư khủng cho thiết kế dự án, Sonasea Phú Quốc còn có nhiều tiện ích nghỉ ngơi rất đáng mong đợi như: khu phòng tập thể hình, sân thể thao và Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa sang trọng, trung tâm Karaoke rất đáng mong đợi… Những tiện ích trên sẽ đem lại cho cư dân không gian nghỉ ngơi hoàn hảo và hoàn hảo.

Sonasea Phú Quốc với số vốn đầu tư hơn một nghìn tỷ sẽ là 1 trong những khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất của đảo ngọc. Hoàn hảo khi Phú Quốc biến thành Đặc khu kinh tế hành chính trước tiên của Việt Nam, Sonasea Phú Quốc sẽ là điểm đến yêu thích của khách du lịch tỏng và ngoài nước.

Bài viết tham khảo  : Điểm cộng của dư án BRG Coastal City Hải Phòng

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply