Sun Group Quy Nhơn chuẩn mực cuộc sống đẳng cấp 5 sao

công trình Biệt thự đẳng cấp Sun Group Quy Nhơn Bình Định được thiết kế khá Quyến Rũ với tầm nhìn hướng biển cùng cảnh quan thiên nhiên đa dạng với phong cảnh bán đảo gắn kết với vịnh biển và Một Vài khu rừng nước ngọt mang vẻ hoang sơ, thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng An Toàn, đẳng cấp này bảo toàn sẽ đem lại sự hài lòng cho người tận dụng đồng thời sở hữu khả năng tăng trưởng điểm cộng trong tương lai.

tăng trưởng tài chính đi đôi với môi trường

có được đường bờ biển dài 134km và nhiều vịnh đảo đẹp với điều kiện khí hậu thuận lợi, trong xanh quanh năm, Quy Nhơn hút khách bởi những điểm đến nổi tiếng, các di tích danh lam thắng cảnh, những nét văn hóa đặc trưng đã khiến cho nơi đây ngày càng thu hút những doanh nghiệp đến đầu tư. Hiện nay Quy Nhơn đang xây dựng các đề án để bảo vệ môi trường, để xây dựng thành trung tâm du lịch sinh thái mang tầm cỡ quốc gia, thế giới. Đồng thời, UBND huyện đảo Quy Nhơn cũng luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường và coi đây đó là nhiệm vụ trọng tâm.

Tuy nhiên, đi cùng với việc xây dựng đề án bảo vệ môi trường, vẫn cần có những nguồn lực để đầu tư gồm căn hộ máy xử lý nước và rác thải, vì thế các kiến nghị được đưa ra cho các ban ngành và tỉnh để có thể cực nhanh xử lý được rác thải, bảo đảm theo đúng yêu cầu.

Việc hình thành theo đúng quy hoạch, Quy Nhơn sẽ với tốc độ chóng mặt trở nên khu tài chính chuyên biệt, thu hút Số lượng lớn khách du lịch mỗi năm và hút được nguồn vốn đầu cơ k nhỏ cho các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí như: quần thể vui chơi thư giãn và khu chung cư nghỉ dưỡng Sun Group Quy Nhơn…

Sun Group Quy Nhơn sẽ chuẩn mực 5 sao quốc tế

Trên công trường Sun Group Quy Nhơn, hiện có hơn 100 đặc biệt gia nước ngoài và cận kề 2.000 kỹ sư, công nhân làm việc liên tục. Theo Sun Group, đến cuối năm nay, sân golf và khu villa sẽ được hoàn thiện, đưa vào hoạt động, cho phép đón tiếp khách nghỉ dưỡng và khách chơi golf đến nghỉ dưỡng dài ngày.

Giữa năm 2016, tất cả quần thể dự án dự kiến được khánh thành, giải quyết việc làm cho khoảng 2.000 lao động tại địa phương, trong bối cảnh Thủ tướng nhà nước vừa rồi đã đồng ý bổ sung công trình sân golf căn hộ Sun Group Quy Nhơn Links vào quy hoạch sân golf nước ta đến năm 2020.

Đáng chú ý, cuối tháng 11 mới đây, Bình Định cũng đã chấp thuận chủ trương cho Sun Group đầu cơ công trình khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cấp cao Eo Gió, với tổng vốn đầu cơ 1.600 tỉ đồng. Công trình được triển khai trên tiết diện hơn 17 ha đất và trên 4 ha mặt nước biển ở xã Nhơn Lý, trung tâm thành phố Quy Nhơn – cận kề có bãi biển được đánh giá đầy đủ tiện ích nhất Bình Định.

“Hiện chúng tôi đang Kiến trúc những hạng mục công trình, và sẽ Kiến trúc khác biệt với các hạng mục cao cấp hơn khu chung cư quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp” căn hộ Sun Group Quy Nhơn”, ông Lê Thành Vinh nói. “Nếu resort bên kia 5 sao ( Sun Group Quy Nhơn) thì resort bên này 6 sao, do một chủ thầu tư vấn thiết kế khách sạn nổi tiếng thế giới đảm nhận. Chúng tôi tạo sự khác biệt giữa hai khu resort, nhưng điều khiển khai thác kết hợp hài hoà với nhau”.

“Bình Định là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế gây dựng du lịch, nhưng chúng ta chưa đánh thức. Sun Group Quy Nhơn đã giúp tạo ra làn sóng đầu cơ mới vào Bình Định, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Tôi hy vọng với sự khởi đầu từ những dự án to của Sun Group, cùng một số nhà đầu tư khác, trong tương lai gần, Bình Định sẽ trở thành điểm dừng chân hấp hẫn của hành khách trong và ngoài nước”.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply