Sunrise Bay Đà Nẵng Dự Án Lấn Biển Đầu Tiên

Sunrise Bay Đà Nẵng là một trong những dự án mở ra cho Đà Nẵng một luồng gió mới về khu đô thị nghỉ dưỡng, là một khu đô thị mang tầm Quốc Tế với tổng diện tích 230ha, mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất. Thương hiệu The Sunrise Bay sẽ là một cái tên mà khách Quốc Tế sẽ nhắc đến thường xuyên khi đến Đà Nẵng, nó giống như một biểu tượng về thiết kế cũng như về tầm vóc tiện ích chuẩn Quốc Tế và thay đổi bộ mặt của một thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

Đây hứa hẹn là một khu nghỉ dưỡng mới mẻ, với nhiều tiện ích nhất, với thiết kế sang trọng và thời thượng, giúp khách hàng có thể sống một cuộc sống thoải mái nhất, trọn vẹn bên người thân và gia đình. Đến với chúng tôi để tận hưởng cuộc sống, hòa mình vào thiên nhiên nhiên, sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Toàn cảnh của Sunrise Bay Đà Nẵng

Sunrise Bay Đà Nẵng Khu Đô Thị Lấn Biển Đầu Tiên Tại Việt Nam

Có thể hiểu khu đô thị lấn biển là dự án bất động sản được xây dựng bằng cách khai thác tối đa diện tích mặt nước trước biển. Việc lấn biển lấy đất xây dựng trong những năm gần đây đã mở ra một hướng đi mới đầy tích cực cho các đô thị ven biển. Càng lúc càng có nhiều dự án lấn biển ra đời như một sự khẳng định đây là hướng phát triển đúng đắn cho tương lai. Một trong số dự án đó chính là Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng, một dự án đầu tiên lấn biển để xây dựng khu sinh thái nghỉ dưỡng chuẩn khung châu Âu.

The Sunrise Bay Đà Nẵng là một khu đô thị mang tầm quốc tế nằm trên trục đại lộ chính Nguyễn Tất Thành, hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện bán đảo Sơn Trà. Là dự án đô thị lấn biển với quy mô 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo, The Sunrise Bay đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu các giải pháp lấn biển nhằm tăng quỹ đất của thành phố, khai thác triệt để điều kiện tự nhiên.

Với tổng diện tích của dự án lên đến 183ha, Sunrise Bay Đà Nẵng mang đến một không gian rộng được quy hoạch thành các hạng mục công trình khác nhau, rất đa dạng như: nhà phố thương mại shophouse, biệt thự đơn lập Sunrise Bay, biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng, nhà phố, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao,…Ngoài ra chủ đầu tư còn cho xây dựng, phát triển một khu đô thị với chất lượng dịch vụ và tiện ích hàng đầu như: trung tâm hội nghị- khách sạn, bệnh viện đa khoa, trường học, sân golf, bến du thuyền, hồ bơi tiêu chuẩn, các phòng tập đa năng như: phòng tập gym, phòng tập yoga, rạp chiếu phim,…

Vì là dự án lấn biển lên khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng có nhiều mặt tiền có hướng view đẹp: Thứ 1 là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, quý khách vừa đi qua cầu Thuận Phước nhìn phía bên tay phải chính là dự án. Hai còn lại view ra biển Đà Nẵng trong xanh, tạo cho nơi đây rất nhiều không gian thoáng, nhận được nhiều làn gió biển mát mẻ, điều hòa không khí.

Biệt thự tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Tại sao lại phải lấn biển? Nhằm khai thác tối đa được tiềm năng du lịch biển, cũng như khai thác các danh lam thắng cảnh tại đây, chúng tôi cho xây dựng dự án khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng với phong cách mới mẻ tạo cho Đà Nẵng một cơn gió mới về khu du lịch nghỉ dưỡng, làm thị trường bất động sản sôi động hơn. Với ưu thế như một hòn đảo, dự án này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch khi đến Việt Nam, đồng thời đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trong thời kỳ cao điểm.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply