The Eden Rose – Tạo ra môi trường sống trong mơ và nên thơ

Có kể đến không hề ít tại sao nên mua The Eden Rose bởi chủ thầu dự án làcông ty Bất Động Sản Vimefulland với các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Bất Động Sản xanh như chung cư The Emerald tại khu đất CT8 Đình Thôn khu chung cư Mỹ Đình Sông Đà, dự án Iris Garden trên đường Trần Hữu Dực. Và đặc biệt là dự án mang thương hiệu xanh đúng điệu.

Với tư tưởng đón đầu định hướng thời đại công trình liền kề The Eden Rose Thanh Trì được nhiềuchuyên gia đánh giá cực kỳ cao về cả Kiến trúc lẫn môi trường kề bên. Sau đây là tại sao nên chọn mua biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì

The Eden Rose đem lại cuộc sống muôn màu

Giữa lòng thành phố Hà Nội phồn hoa , Khu biệt thự The Eden Rose hiện hữu như một bức tranh với muôn vàn sắc hoa , kiều diễm bao gồm 8 loài hoa hồng đầy đủ tiện ích nhất được những căn hộ thiết kế tỉ mỉ lựa chọn các loài hoa hồng đẹp nhất trong và ngoài nước .

Mỗi một loài hoa sẽ có một mùi hương độc đáo và quyến rũ khác nhau với 18 màu sắc rực rỡ đua nhau khoe sắc trải khắp khu biệt thự.

The Eden Rose khiến mỗi người hay khách vãng lai mỗi khi đặt bước đến khu biệt thự sẽ cảm nhận được một không gian vô cùng mộng mơ, các con đường trải đầy hoa hồng ven đường được chăm sóc quá tỉ mỉ , giúp ta như thả hồn vào cảnh quan tiên cảnh với muôn vàn mùi hương hoa vô cùng dễ chịu.

Có thể cho rằng Vimefulland đã đem đến quý khách một sản phẩm biệt thự tuyệt vời với không gian sống như chốn thiên đường , án ngữ giữa lòng đô thị.

Với hướng đi thiết kế sinh thái xanh cùng với cảm hứng mang lại cho cư dân tại khu biệt thự The Eden Rose một cuộc sống tuyệt đẹp cả tinh thần lẫn vật chất.

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Vimefulland đã đưa ra thiết kế ưu việt , khoa học, khai thác tối đa tiết diện các lô đất , tạo thành một không gian cây xanh và nước phủ quanh dự án với mật độ cây xanh chiếm đến 65% tổng diện tích dự án với : Công viên trung tâm , Hồ tại sao hòa, Khu vườn tập dưỡng sinh , Tiểu cảnh nước bố trí rải khắp dự án , tạo ra môi trường sống trong mơ và nên thơ

Đầu cơ The Eden Rose hấp dẫn và Kiến trúc điểm cộng

Đây đó là dự án có sức hút hấp dẫn được xây dựng bởi tập đoàn uy tín. Được thừa kế và phát huy các tinh hoa đã gắn kết các yếu tố tiên tiến của thời đại sẽ đem đến các loại hình biệt thự liền kề có chất lượng đầu tư hấp dẫn sinh lời cao cho chủ có được.

Công trình có 166 biệt thự đơn lập và song lập với Diện tích từ 152 đến 499m2, 80 căn liền kề hiện đại và 46 căn shophouse mặt đường có tiết diện từ 96 tới 163m2 được Kiến trúc theo phong cách thiết kế tân cổ điển kết hợp tiên tiến.

Đồng thời người dân Sinh sống tại liền kề The Eden Rose còn hưởng hàng loạt những tiện nghi đồng bộ nội khu khác cùng với môi trường sống trong xanh kế cận gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe,…

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply